Từ chàng móm thành ca sĩ Bolero nổi tiếng xứ Tiền Giang | Nhan Sắc Mới Khởi Đầu Mới – Tập 12

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là quan niệm khó mà áp dùng trong xã hội hiện đại, đặc biệt là đối với người hoạt động trong giới nghệ thuật. Diện mạo được xem là thứ vũ khí quan trọng, giúp nghệ sĩ có sự tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Từ ánh nhìn đầu tiên, công chúng mới có sự đón nhận và tiếp thu những tài năng mà người nghệ sĩ mang đến cho khán giả.

Ca sĩ Đặng Trí Trung là một điển hình của người có tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp vì gương mặt bị móm nặng. Trí Trung cho biết: “Gia đình tôi làm kinh doanh, kinh tế khá ổn định nhưng trong lòng tôi lại luôn nung nấu ước mong được đứng trên sân khấu. Từ đó, tôi ra sức nỗ lực có gắng cải thiện bản thân, nhưng vì mặt không đẹp như các nam ca sĩ khác, tôi gặp nhiều khó khăn hơn”.

Nhiều năm đi hát, sở hữu giọng ca mượt mà nhưng Trí Trung vẫn chưa có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Anh luôn đau đáu nghĩ về hành trình sự nghiệp và mong ước thay đổi diện mạo.

Đến với “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, nam danh ca đã trải lòng về câu chuyện của mình sau đại phẫu hàm móm. Cuộc sống của Trí Trung bước sang trang mới như thế nào, mời bạn đọc theo dõi tập 12 của chương trình.

(Visited 1 times, 1 visits today)

You might be interested in