Thu Thanh phẫu thuật hàm hô, truyền nghị lực cho những ước mơ | NSMKDM – Tập 13

Xuất hiện trong tập 13 của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, Thu Thanh – cô gái trẻ với thân hình xinh xắn, nụ cười duyên dáng và giọng nói nhỏ nhẹ khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ. Chẳng ai có thể ngờ rằng, bên trong con người này là cả một nguồn năng lượng lớn đầy khát khao cháy bỏng.

Trước đây, Thu Thanh từng bị khuyết điểm hàm hô nặng. Một người bạn thân khuyên Thanh đừng cười nhiều, vì khi cười sẽ rất xấu. Cũng vì điều này, nỗi mặc cảm cứ lớn dần trong Thanh. Đã có lúc Thanh nghĩ vu vơ “ước gì có cách nào may bớt cái miệng của mình lại”. Những suy nghĩ và nỗi niềm chưa bao giờ nguôi trong lòng Thanh.

Biết đến phẫu thuật hàm hô, nhìn hàng loạt hình ảnh những người được “thay da đổi thịt” trở nên xinh đẹp. Đêm nào Thanh cũng mở ảnh ra xem, cả những lúc buồn để lấy làm động lực. Thanh ao ước đến ngày không xa, mình sẽ là một trong số những người may mắn, từ bỏ gương mặt hàm hô.

Tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để thăm khám và mong hỗ trợ trong một chương trình thiện nguyện, Thu Thanh xiêu lòng khi thấy nhiều người khiếm khuyết nặng hơn mình. Thanh ái ngại chỉ ngồi chờ đợi ở phía dưới, nhường lại vị trí tốt hơn cho những bạn khác. Cuối cùng, may mắn cũng mỉm cười với cô gái trẻ.

“Em biết vẻ đẹp có thể thay đổi theo thời gian, nhưng sự thay đổi này chính là động lực, cho em thấy cuộc đời mình tươi đẹp hơn” – Thu Thanh nói.

Quý khán giả có thể theo dõi chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được phát sóng vào lúc 17h 35’ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình mang đến những câu chuyện có thật về các nhân vật đã thay đổi ngoại hình, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn, với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

(Visited 2 times, 1 visits today)

You might be interested in