TALK Với Dr. Dung | Tập 10 – Hút Mỡ Không Cần Phải Phẫu Thuật

TALK Với Dr. Dung | Tập 10 – Hút Mỡ Không Cần Phải Phẫu Thuật

Trong tập 10 TALK Với Dr.Dung tuần này, quý khán giả và khách hàng tiếp tục được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ những thông tin bổ ích về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật.

Tết là thời điểm “lý tưởng” chị em tăng cân nhanh và lượng mỡ xuất hiện không kiểm soát. Hầu hết phụ nữ đều có ý thức phải giảm cân nhưng không thể kiềm chế trước sức hấp dẫn của thức ăn, hoặc áp dụng nhiều phương pháp truyền thống nhưng không hiệu quả.
Vì vậy, chị em đã lựa chọn phương pháp hút giảm mỡ không phẫu thuật; giúp phụ nữ giảm mỡ nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Theo Bác sĩ Tú Dung, mỡ thường tập trung và xuất hiện nhiều tại vùng bụng, bắp tay, đùi, hông, lưng… Ở mỗi vùng có phương pháp đánh giá và can thiệp khác nhau. Bên cạnh đó, để hút mỡ không phẫu thuật đạt hiệu quả cao, bệnh nhân cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, lịch làm việc khoa học.

Quý khán giả và bạn đọc theo dõi chương trình livestream Talk với Dr.Dung sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về hút mỡ không phẫu thuật.

Ngoài ra, khách hàng theo dõi livestream trực tiếp được nhận lì xì 15.000.000 đồng dành cho 10 khách hàng đầu tiên khi đặt lịch qua Hotline 09 6868 1111

Chương trình phát sóng vào lúc 20h thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên kênh facebook Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phát lại vào lúc 9h ngày thứ 3 và thứ 7 trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/drdunghanquoc/

 

(Visited 4 times, 1 visits today)

You might be interested in