Niềng răng toàn diện tại Nha Khoa JW Hàn Quốc-Niềng răng hô uy tín TPHCM

Niềng răng toàn diện an toàn là giải pháp mới và tốt nhất hiện nay mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình niềng răng thẩm mỹ mới này. Sự kết hợp giữa Bác sĩ phẫu thuật hàm và bác sĩ niềng răng đưa ra giải pháp tốt nhất cho tình trạng hô móm.
Niềng răng toàn diện là sự kết hợp giữa chuyên biệt và tổng quát bệnh lý về răng hàm mặt:
– Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm:Được chỉ định khi khách hàng bị hô móm do tác động của cả răng và hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp niềng răng để điều trị. Phương pháp nào trước phụ thuộc tình trạng từng người. Kết quả sau phẫu thuật sẽ khác biệt.
-Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: Khi khách hàng có một số răng mọc lệch ra ngoài, bị nứt, mẻ muốn bọc răng sứ, bác sĩ sẽ cảnh báo về nguy cơ răng sẽ càng lệch hơn và dễ bị viêm nướu nếu chỉ bọc răng sứ. Trong trường hợp này cần niềng răng trước để điều chỉnh trục răng ngay ngắn lại, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.
– Niềng răng kèm chữa cười hở lợi: Thông thường khi bị hô, nhiều trường hợp còn kèm thêm cười hở lợi làm nụ cười kém xinh. Lúc này sẽ phẫu thuật cắt bỏ bớt phần cung lợi sau đó mới thực hiện niềng răng cho khách hàng sẽ là giải pháp toàn diện.
-Niềng răng kết hợp làm trắng răng: Nếu bạn mắc phải hô móm và hàm răng lại bị ố vàng thì đây sẽ là phương pháp tối ưu dành cho bạn. Sau khi sử dụng niềng răng để răng hàm trở về vị trí mong muốn, khách hàng sẽ được tẩy trắng răng mang đến một nụ cười tỏa nắng.
-Niềng răng kèm trồng răng Implant: Là phương pháp áp dụng cho các trường hợp răng hàm bị thiếu do gãy hoặc bị nhổ do sâu. Bác sĩ sẽ kết hợp niềng răng và trồng răng sứ thay thế bằng vật liệu Implant thân thiện với cơ thể, đảm bảo duy trì lâu dài, cải thiện khả năng ăn nhai.
– Những tiêu chí để đảm bảo niềng răng hiệu quả tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độ niềng răng tuổi phù hợp: Niềng răng tuổi càng thấp thì hiệu quả càng cao và đỡ tốn thời gian

Nên niềng răng hay phẫu thuật hàm: Phụ thuộc nguyên nhân hô, móm mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Niềng răng đảm bảo khớp cắn lý tưởng: Sau khi niềng răng, cần đảm bảo hai khớp cắn khít nhau khi cắn chặt, dễ dàng cho việc ăn nhai và không bị tái phát.

Niềng răng có tái phát hay không: Khi quyết định niềng răng ở trung tâm nha khoa, khách hàng luôn mong muốn hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài. Khí cụ ổn định kết quả sẽ được gởi tới bạn.

Niềng răng phòng ngừa tình trạng mặt biến dạng ở trẻ em: Trẻ em là lứa tuổi phù hợp để niềng răng, chỉnh nha hoặc thực hiện các biện pháp nha khoa phòng ngừa để có hàm răng đều đẹp khi đến tuổi trưởng thành.

Lựa chọn niềng răng vô hình: Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, với chất liệu trong suốt có thể tháo lắp, đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng và dễ thực hiện vệ sinh răng miệng.
Tại trung tâm nha khoa kỹ thuật cao Bệnh viện JW áp dụng các kỹ thuật cao về nha khoa với sự phối hợp của bác sĩ chuyên sâu kỹ thuật chuyên sâu.

(Visited 3 times, 1 visits today)

You might be interested in