NÂNG NGỰC 117 triệu ĐẮT NHẤT có gì đặc biệt?

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ ISEUL

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra tình trạng của khách hàng : các bệnh đã bị trước đó, cân nặng, sức khỏe … Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn được size ngực phù hợp nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

TIếp theo bác sĩ sẽ tiến hành các kiểm tra tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẩu thuật hay không. Nếu tình trạng sức khỏe chưa đạt thì bác sĩ sẽ dời lịch lại .

Bước 3: Tiến hành gây mê

Nếu đã đạt sau khi triển tra. Đội ngũ y tá và bác sĩ sẽ tiến hành tiền gây mê để chuẩn bị cho quá trình phẩu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho khách hàng tăng size vòng 1 như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu bạn có thắc mắc điều gì xung quanh phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể tìm hiểu thông tin mà trung tâm thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại :

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực an toàn

Công nghệ nâng ngực

Nâng ngực mỡ tự thân

Treo sa trễ ngực

(Visited 6 times, 1 visits today)

You might be interested in