Bí Kíp Giảm Cân Thần Tốc Cho Những Ai “SIÊU LƯỜI”!

Sau kỳ nghỉ Tết, không ít chị em ám ảnh và lo sợ vì vòng hai to, nhiều mỡ, tăng cân không kiểm soát. Với những phương pháp thông thường như luyện tập thể thao, trà giảm cân… liệu có hiệu quả?

Chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới Mùa 2 Tập 5 với các khách mời: Diễn viên Tăng Huỳnh Như và Bác sĩ Trần Trung Tín – Chuyên gia tạo hình ngực bụng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về vấn đề giảm cân sao cho an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Theo bác sĩ Trần Trung Tín, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giảm cân, giảm mỡ, giúp eo thon dáng đẹp. Tuy nhiên, nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bác sĩ khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ tác dụng của các loại sản phẩm này, sử dụng theo đúng chỉ định và cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng.

Đặc biệt, hút mỡ và căng da bụng là hai phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp sẽ loại bỏ da dư, mỡ thừa (nếu có) trong một lần can thiệp. Từ đó kết hợp tạo hình thành bụng thon gọn, phù hợp với cơ địa và an toàn cho người thực hiện.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

(Visited 1 times, 1 visits today)

You might be interested in