Ưu điểm của răng sứ Cercon bạn không thể không biết

Lượt xem : 1438

Được mệnh răng là loại răng sứ hàng đầu hiện nay, răng sứ Cercon mang lại hiệu quả phục hình hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Để đạt được hiệu quả đó không thể bỏ qua ưu điểm của răng sứ Cercon dưới đây.

1. Ưu điểm của răng sứ Cercon bạn đã biết chưa?

Là dòng răng sứ không kim loại có sườn được đúc từ zirconia chắc chắn và được bọc một lớp sứ bên ngoài. Chính vì vậy ưu điểm của răng sứ Cercon không phải loại răng sứ nào cũng có được.

Ưu điểm của răng sứ Cercon bạn không thể không biết1Răng sứ cercon đảm bảo àmtính thẩm mỹ cho h răng trắng sáng

−Đảm bảo độ bền chắc như răng thật

Đây là một một ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật nhất. Được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên chất Lithium có khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa hơn gấp nhiều lần so với răng thật chỉ ở mức 80 – 120 Mpa. Răng sứ Cercon đảm bảo ăn nhai tốt không bị cộm.

−Lành tính với có thể

Răng sứ Cercon thường được chỉ định áp dụng cho những trường hợp răng sâu, răng vỡ, bị tổn thương, mọc lệch lạc . Răng được làm từ chất liệu toàn sứ nên tuyệt đối lành tính trong môi trường miệng, không gây kích ứng cho nướu không bị oxy hóa.

Ưu điểm của răng sứ Cercon bạn không thể không biết2Là dòng răng toàn sứ đảm bảo ăn nhai tốt

−Đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo

Có phần sườn và mặt ngoài đều được làm từ sứ  nên đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo cho răng. Độ sáng của răng là ưu điểm răng của răng sứ Cercon nổi bật nhất không thể phủ nhận. Răng sứ Cercon có độ thấu quang giống như răng thật khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại. Sau thời gian sử dụng răng không bị xỉn màu , vẩn đục.

−Đảm bảo duy trì dài lâu

Với dòng răng sứ kim loại thông thường thời gian tồn tại có thể kéo dài 7 – 10 năm tuy nhiên với răng sứ Cercon có thể tồn tại 15 – 20 năm thậm chí là hơn nếu được chăm sóc tốt. Bên cạnh đó răng còn hạn chế mảng bám hình thành trên răng.

2. Cách phát huy ưu điểm của răng sứ Cercon

Những ưu điểm của răng sứ Cercon mang lại kết quả phục hình răng tốt, tuy nhiên quá trình chế tác răng khá phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật, cần được thực hiện và chế tác bởi kỹ thuật viên giỏi.

Để phát huy được những ưu điểm này việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là điều không thể bỏ qua.  Hiện nay nha khoa Kim đã và đang áp dụng kỹ thuật CAD/CAM giúp thiết kế răng sứ Cercon với độ chính xác cao.

Ưu điểm của răng sứ Cercon bạn không thể không biết3Để phát huy hết ưu điểm nên trổng răng sứ ở địa chỉ nha khao uy tín

Tại đây có độ ngũ y bác sĩ uy tín, có kỹ thuật, kinh nghiệm nhiều năng trong điều trị và phục hình răng sứ cho bệnh nhân.  Toàn bộ các số liệu để làm răng sứ đề được gửi lên labo giúp kỹ thuật viên thực hiện làm răng chuẩn xác đến từng chi tiết.

Khi làm răng sứ tại nha khoa Kim đảm bảo răng giống răng thật, không bị cong vênh, tính thẩm mỹ được đảm bảo tuyệt đối và duy trì trong thời gian lâu dài.

Mọi thắc mắc về ưu điểm của răng sứ Cercon vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bạn đang xem: Uu diem cua rang su Cercon ban khong the khong biet