Trồng răng giả cố định bền đẹp, cho hiệu quả lâu dài

Lượt xem : 1050

Trồng răng giả cố định bền đẹp, cho hiệu quả lâu dài là “cứu cánh” cho những người chẳng may mất răng, đang đau đầu tìm phương án khắc phục. Vậy trồng răng giả cố định là gì và có mấy cách trồng răng giả? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Thế nào là kỹ thuật trồng răng giả cố định?

Trồng răng giả cố định là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách gắn răng giả cố định vào hàm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Kỹ thuật trồng răng giả cố định áp dụng hiệu quả cho các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với 2 cách là làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Mỗi cách có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng tình trạng răng miệng cụ thể nhưng đều có tuổi thọ cao, có thể duy trì được suốt đời và không bị bong tróc hay bung bật khi ăn nhai.

2. Các cách trồng răng giả cố định trong nha khoa

Như đã nói ở trên, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant là 2 cách làm răng giả cố định hiện nay.

Cách 1: Trồng răng giả cố định bằng làm cầu răng sứ

Là kỹ thuật mài răng kế cận răng đã mất để làm trụ nâng đỡ cho nhịp cầu là các mão răng được nối liền với nhau, chụp lên trên răng khỏe mạnh thay thế cho răng đã mất.

Trồng răng giả cố định bằng cách này cho hiệu quả cao đối với các trường hợp mất ít răng, đáp ứng điều kiện các răng kế cận còn khỏe mạnh, có thể mài được để làm trụ cầu. Chi phí thấp, phục hình hiệu quả và nhanh chóng là những ưu điểm của làm cầu răng sứ nhưng đây vẫn không phải là phương pháp lắp răng giả cố định tối ưu nhất do phải mài cùi răng, có thể gây ê buốt răng nếu không được thực hiện đúng cách.

Trồng răng giả cố định bền đẹp, cho hiệu quả lâu dài1

Trồng răng giả cố định bằng làm cầu răng sứ

Cách 2: Trồng răng giả cố định bằng trồng răng Implant

Đây là cách trồng răng giả cố định được đánh giá cao trong nha khoa, là một giải pháp tối ưu có thể khôi phục hoàn toàn cả chân răng và thân răng đã mất, áp dụng hiệu quả với mọi tường hợp mất răng.

Để trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ tình trạng răng miệng, đo mật độ xương hàm, nếu có đủ điều kiện trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật đặt trụ Implant vào trong xương hàm. Sau thời gian lành thương, trụ Implant đã tích hợp ổn định với xương hàm, các bác sĩ sẽ gắn khớp nối và mão răng sứ sẽ lên trên trụ Implant để hoàn tất việc phục hình.

Do có rất nhiều ưu điểm nên trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định tối ưu nhất, được các chuyên gia khuyên dùng.

3. Ưu điểm của trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant

Trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp làm cầu răng không có, các ưu điểm đó gồm:

1 Có thể khôi phục hoàn toàn chân răng, thân răng như cấu trúc của 1 chiếc răng sinh lý, áp dụng hiệu quả với mọi trường hợp mất răng: mất 1 răng, mất nhiều răng hay toàn hàm răng đều có thể sử dụng phương pháp trồng răng giả cố định này.

1 Phục hình hiệu quả, cho tính thẩm mỹ cao với các chất liệu Implant bền, chắc và cao cấp. Màu sắc răng sứ trên Implant hài hòa với răng thật, giúp bạn thoải mái giao tiếp.

1 Trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant đảm bảo chức năng ăn nhai của răng. Sau thời gian phục hình, người bệnh có thể ăn uống bình thường.

1 Có tuổi thọ cao, lâu dài, duy trì được vĩnh viễn trên cung hàm.

Trồng răng giả cố định bền đẹp, cho hiệu quả lâu dài2

Trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant bền đẹp, có tuổi thọ cao, 

1 Răng Implant tồn tại độc lập nên không tì đè hay ảnh hưởng răng khác, kỹ thuật làm răng giả cố định bằng Implant không yêu cầu mài răng nên bảo tồn tối đa răng thật.

1 Trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm có vai trò như một chân răng thật giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm hiệu quả, ngăn chặn xô lệch răng về vị trí răng đã mất tạo khớp cắn chuẩn.

1 Trồng răng Implant giúp phát âm chuẩn xác nhờ có khớp cắn chuẩn.

=> Với các ưu điểm nổi trội này, trồng răng Implant là phương pháp lắp răng giả cố định bền đẹp, hiệu quả lâu dài mà bạn nên lựa chọn mặc dù chi phí tương đối cao.

4. Giá trồng răng giả cố định bằng Implant và địa chỉ trồng răng uy tín

Giá trồng răng giả cố định bằng Implant

Do yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ phục hình phải có tay nghề, có kinh nghiệm và vật liệu trồng răng phải nhập khẩu từ nước ngoài nên giá trồng răng giả cố định bằng Implant tương đối cao.

Mặc dù giá trồng răng Implant khá cao nhưng những hiệu quả mà phương pháp mang lại rất lớn, nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên chọn cách trồng răng giả cố định này. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm địa chỉ nha khoa uy tín, có chính sách giá ưu đãi để phục hình. Tìm đúng địa chỉ nha khoa vừa có bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại vừa có chính sách giá tốt sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí. Vậy, địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất, có giá cả hợp lý ở đâu?

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay:

Có rất ít cơ sở nha khoa có thể trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant vừa có chất lượng tốt vừa có giá cả hợp lý. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Kim – một bệnh viện răng hàm mặt lớn có ưu thế về trồng răng Implant với chính sách giá nhiều ưu đãi cho bệnh nhân, tạo điều kiện cho ai cũng có thể trồng răng giả cố định bằng phương pháp ưu việt nhất.

Trồng răng Implant tại Nha khoa, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bằng máy X-quang Cone Bean CT 3D, được phân tích hàm mặt bằng phần mềm Vceph tiên tiến thế hệ mới và được điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên về kỹ thuật Implant giàu kinh nghiệm nhất.

Trồng răng giả cố định bền đẹp, cho hiệu quả lâu dài3

Hiệu quả trồng răng Implant tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng của mỗi người

Đặc biệt, phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant của Nha khoa sẽ cho bạn biết kết quả điều trị như thế nào, góp phần hỗ trợ bác sĩ phát huy hết khả năng của mình, giúp lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác nhất.

Các vật liệu trụ Implant, Abutment của Nha khoa sử dụng luôn đảm bảo là hàng cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn thế, nhằm giảm chi phí cho bệnh nhân, bác sĩ của Nha khoa sẽ tính toán dùng số trụ tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trồng răng. Ngoài ra, tất cả các ca phục hình Implant hoặc làm răng sứ tại NHa khoa đều được tiến hành trong phòng ốc khang trang, thoáng và đảm bảo vô trùng tuyệt đối, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Như vậy, trồng răng giả cố định là giải pháp phục hình răng đã mất tiên tiến trong nha khoa. Tùy vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn cách trồng răng giả cố định phù hợp cho mình. Nếu có thể, hãy chọn trồng răng Implant để đạt hiệu quả phục hình cao nhất.

Bạn đang xem: Trong rang gia co dinh ben dep, cho hieu qua lau dai