Trồng răng giả bao nhiêu tiền là chuẩn và ưu đãi nhất 2017

Lượt xem : 443

Đối với những người mất răng, việc trồng răng giả bao nhiêu tiền có thể không quan trọng bằng chất lượng phục hình răng. Tuy nhiên, quan tâm đến mức giá cũng là cách để bạn chủ động hơn trong việc trồng răng giả, góp phần mang lại sự thành công cho ca phục hình.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào tình trạng mất răng, phương pháp trồng răng và các vật liệu trồng răng bạn chọn. Trong đó, phương pháp trồng răng là yếu tố chính chi phối giá trồng răng bao nhiêu tiền.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất1Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp trồng răng

Xem thêm:  trồng răng giả ở đâu tốt tại hà nội

Hiện tại có 3 phương pháp trồng răng giả là làm cầu răng, làm hàm tháo lắp và cấy răng Implant. Để biết trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất đối với từng phương pháp, bạn có thể theo dõi các bảng giá trồng răng được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín.

1. Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu làm hàm tháo lắp?

Khi làm hàm tháo lắp bạn không cần quá lo lắng việc trồng răng giả bao nhiêu tiền vì trồng răng bằng hàm tháo lắp có chi phí khá rẻ, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng giả này chỉ thích hợp cho người già vì dễ bị bung bật khi ăn nhai, dễ hư hỏng và có tính thẩm mỹ kém. Để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, bạn có thể chọn làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant.  Để hình dung rõ hơn, hãy tham khảo bảng giá sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

2. Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu làm cầu răng?

Phương pháp làm cầu răng có chi phí không quá cao, nhiều người có thể chi trả được. Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất khi làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng cần phục hình. Để biết giá trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu chọn phương pháp này, bạn có thể tham khảo bảng giá chuẩn tại cơ sở nha khoa uy tín như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

3.Trồng răng giả bao nhiêu tiền khi cấy ghép răng Implant?

cấy ghép răng Implant được coi là giải pháp trồng răng giả tốt nhất vừa có thể phục hình cả chân và thân răng vừa không gây xâm lấn răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa. Sau khi trồng răng, bệnh nhân có thể ăn nhai dễ dàng, phát âm chuẩn và có thể duy trì hiệu quả trồng răng vĩnh viễn. Vì thế, chi phí trồng răng cũng khá cao.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất2 Trồng răng giả bằng phương pháp Implant có giá khá cao

Đối với phương pháp cấy răng Implant, chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant, Abutment và loại răng sứ trên Implant. Mức giá của phương pháp trồng răng giả này khá cao, tuy nhiên đây là phương pháp trồng răng tối ưu nhất, có chất lượng tương xứng với giá thành. Bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ IMPLANT

4. Trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất?

Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà mức giá trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Mức giá trồng răng ưu đãi nhất cũng phụ thuộc vào điều này. Tuy nhiên, vì giá làm răng giả còn do tay nghề của bác sĩ và chính sách giá cả tại trung tâm nha khoa bạn chọn nên trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất phụ thuộc rất lớn vào trung tâm nha khoa đó.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất3Trồng răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính sách giá tại nha khoa bạn chọn

Thông thường, các trung tâm nha khoa lớn, uy tín sẽ có các chương trình ưu đãi, giảm giá thành cho bệnh nhân. Có thể áp dụng các chính sách nha khoa đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh, vì thế, nếu trồng răng tại các trung tâm này, bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng chi phí.

Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa phục hình răng có tiếng có thể giúp bạn trồng răng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Các mức giá trồng răng tại Nha khoa đã được tính toán kỹ lưỡng và cân bằng với mức thu nhập của đại đa số người Việt Nam. Do đó, bạn có thể chọn Nha khoa KIM để trồng răng giả cho mình.

Nếu còn băn khoăn trồng răng giả bao nhiêu tiền là ưu đãi nhất, bạn cũng có thể gọi Nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn có hàm răng như ý với giá phục hình rẻ nhất!

Bạn đang xem: Trong rang gia bao nhieu tien la chuan va uu dai nhat 2017