TOP 4 Tiêu chuẩn đánh giá NÚM VÚ ĐẸP của phụ nữ hiện nay

Lượt xem : 2583

Núm vú hay còn gọi là nhũ hoa – Là một trong những bộ phận quyết định tới sự gợi cảm và quyến rũ cho người phụ nữ. Nhưng ít ai quan tâm và đánh giá được cụ thể về tiêu chuẩn nữ núm vú đẹp của phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài ngay dưới đây nhé .

Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì
Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì

i. Bốn tiêu chuẩn núm vú đẹp của phụ nữ:

1. Vị trí núm vú trên bầu ngực

Núm vú đẹp phụ nữ không chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mà còn phải có sự hài hòa với tổng thể bầu ngực. Một núm vú đẹp yêu cầu phải nằm giữa bầu ngực và đầu vú cao hơi hướng lên trên.

2. Khoảng cách giữa 2 núm vú

Khoảng cách giữ 2 núm vú được tính bằng khoảng cách giữa hai bầu ngực. Từ chân núm vú đầu ti trung bình  từ 5 đến 7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng. Bầu ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn, khoảng cách đẹp nhất giữa hai núm vú là từ 20 đến 24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

3. Sự hài hòa giữa kích thước núm vú và bầu ngực 

Bầu ngực nhỏ thì núm vú cũng phải nhỏ, bầu ngực to thì núm vú cũng phải to, như thế mới được coi là cân đối và đẹp. Thông thường, tỉ lệ giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. Nhưng, hầu hết mọi trường hợp kích thước nhũ hoa đều to và dài hơn so với kích thước tương ứng của bầu ngực, nhất là sau giai đoạn sinh và cho con bú. Ngày nay, để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ là thu nhỏ núm vú hoặc kéo núm vú bị tụt.

4. Màu sắc của núm vú

Núm vú đẹp của phụ nữ phải có màu hồng nhạt tự nhiên. Và đây là 1 trong 7 vị trí trên cơ thể người phụ nữ có màu hồng, trong đó nhũ hoa là vị trí khó phát hiện nhất. Chính vì lẽ đó, núm vú của phụ nữ dễ gây sự tò mò cho các “đấng mày râu” và gây nên tranh cãi vì sao núm vú lại có màu hồng?

Xem thêm: 

Ngực phụ nữ nói lên điều gì TOP 12 bí ẩn về ngực phụ nữ

ii. Cập nhật bộ sưu tập núm vú của phụ nữ mới nhất 2017

Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì1

 

Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì2

Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì3

Tiêu chuẩn đánh giá núm vú đẹp của phụ nữ là gì5

 

Xem thêm: 

TOP 3 Cách làm ngực to trong 10 phút – Hiệu quả đã kiểm chứng

Núm vú nhỏ – Mách bạn 4 cách khắc phục an toàn và hiệu quả

Bạn đang xem: TOP 4 Tieu chuan danh gia NUM VU DEP cua phu nu hien nay