TOP 4 nguyên nhân chính khiến đầu vú THÃM và TO

Lượt xem : 664

Đầu vú thâm và to là thắc mắc của nhiều chị em đã và chưa lập gia đình. Thậm chí nhiều chị em rất lo lắng khi màng trinh không còn nữa.Vậy nguyên nhân đầu vú thâm đen là do dâu chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đầu vú thâm đen và to do 4 nguyên nhân chủ yếu như sau
Đầu vú thâm đen và to do 4 nguyên nhân chủ yếu như sau

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh khá nhạy cảm. Mặt khác núm vú có chức năng khá quan trọng trong chức năng cho con bú và khả năng làm mẹ. Dưới đây là 4 nguyên nhân làm cho núm vú bị thâm đen và to

1. Đầu vú thâm do gen di truyền

Kích thước và màu sắc của núm vú ở mỗi phụ nữ là hoàn toàn khác nhau phụ thuộc và sắc tố da của mỗi người, đây là do yếu tố melanin quyết định. Và màu sắc của đầu vú cũng hoàn toàn tương tự với màu sắc của làn da bạn. Chính vì vậy, những người có là da trắng thường có nhũ hoa hồng hơn so với những người có làn da kém hơn.

2. Quá trình mang thai cũng làm núm vú thâm

Trong quá trình chị em mang thai, nội tiết tố cơ thể có nhiều thay đổi rõ rệt. Điều đó làm thay đổi hình dáng và màu sắc quầng vú, khiến quầng vú thâm và to lên. Những thay đổi này thường mang tính chất tạm thười và sau khí sinh con, cho con bú và cai sữa.

3. Kích thích nhiều cũng là nguyên nhân khiến đầu vú bị thâm

Việc quan hệ nhiều trong quá trình cho cho bú cũng là nguyên nhân khiến đầu vú bị thâm đen . Song, không phải ai cũng gặp phải tình trạng này. Chính vì thế quan hệ tình dục trong giai đoạn này nên tránh kích thích vào vùng ngực nhé.

4. Đầu vú thâm và to do mặc áo ngực quá chật

Đây tuy không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng  quầng vú bị thâm đen ở chị em, nhưng chị em cũng phải lưu ý. Khi mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữ ngực và áo làm cho vùng da ngực bị chèn ép quá mức, lâu dài sẽ làm núm vú bị thâm.

Hơn nữa, việc mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và việc lưu thông máu trong cơ thế. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc áo có kích cỡ thật phù hợp bạn nhé.

Về các cách khắc phục đầu vú thâm và to bạn có thể xem tại đây :  TOP 12 cách khắc phục ĐẦU VÚ THÂM an toàn & hiệu quả nhất 2017

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn tại sao đầu núm vú bị thâm dù chưa lập gia đình. Mọi thắc  mắc về nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900.6899 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn nhé!

Xem thêm:

Khám phá các kiểu ngực của phụ nữ – “đường nét và sự hấp dẫn”!

Dụng cụ kéo núm vú – giải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Bạn đang xem: TOP 4 nguyen nhan chinh khien dau vu THAM va TO