Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Lượt xem : 453

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn nhưng quầng vú của cháu có vấn đề lan rộng và bị xỉn màu. Cháu e dè sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất khổ tâm. Cháu nghe nhiều người nói đi giải phẫu là hết nhưng cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Trường hợp quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có thể bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự biến đổi hoocmon trong cơ địa người phái nữ sau khi sinh con. do đó mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong lúc gặp phải thực trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là mất tự tinlo sợ chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để sửa đổi thực trạng này cũng như giúp nữ giới lấy lại tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì phẫu thuật làm nhỏ quầng vú chính là giải pháp lý tưởng nhất. nhưng để đánh giá làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang chần chừ thì lại phụ thuộc vào rất nhiều Yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, tay nghề Y bác sĩ, kỹ thuật tiến hành.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang vận dụng thành tựu phương pháp thu nhỏ quầng vú bằng kỹ thuật nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn phái yếu phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng một xấu xí, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Tư vấnkhám tổng quan.

Trước khi thực hiện giải phẫu, quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp về các biện pháp không giống nhau. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với Y bác sĩ về giải pháp điều trị Phù hợp.

Bạn sẽ được khám tổng quan như thử máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn đến hậu quả có khả năng gặp trong cuộc mổ, đem đến an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xem xét chuẩn xác vị trí núm vú, tỉ lệ thon gọn, tạo hình mũi sao cho quầng vú cân xứng với bầu ngực, áp dụng tính làm đẹp cao.

Tiến hành giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị theo thông số đã được đo vẽ và xem xét chuẩn xác từ trước, sau khi loại bỏ phần mô và làn da dư. Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo ý muốn..

+ Hình ảnh ứng dụng nội dung mẫn cảm, bạn có Đảm bảo muốn xem?

+ giải phẫu thu gọn quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật Hiện đại, sát trùng cùng với các trang bị máy móc tân tiếnhàng ngũ Y bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, giúp việc phẫu thuật thon gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn do dự về tình trạng thu nhỏ quầng nhũ hoa có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

 

Bạn đang xem: Thu nho quang vu co nguy hiem khong?