Thu nhỏ quầng vú có hại không?

Lượt xem : 435

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin phẫu thuật có thể giải quyết tình trạng quầng vú lan rộng, em có dự kiến muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang e dè vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong Y bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Uy tín thành công giúp bạn hết lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc

* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có hại không?

Chu trình tiến hành thu gọn quầng vú:

Thao tác 1: Y bác sĩ sẽ kiểm tra tiêu chuẩn quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần cắt bỏ cho thon gọn với đa số cơ cấu ngực.

Thao tác 2: diệt trùnglàm tê vùng thực hiện

Thao tác 3: Y bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để cắt bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thao tác 4: quý khách có thể ra về và phục vụ tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có khả năng thực hiện riêng biệt hoặc tích hợp ngoài ra nhiều kỹ thuật khác như thu nhỏ núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng một vết mổ này rất tiện lợi.

Chỉ sau 30-60 phút tiến hành, quý khách sẽ được đạt được quầng vú mới đẹp hiệu quả, cân bằng, phù hợp với bầu vú và núm vú. sau khi kết thúc cuộc mổ, quý khách không mất nhiều thời gian phục hồi.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Điều trị thu gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Tình trạng quầng vú loang rộng xảy ra nhiều nhất sau đó sinh con. các bước biến đổi nội tiết cùng 1 vài Nguyên nhân làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. thực trạng này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi làm đẹp cũng như sự không còn tự tin của phái đẹp em. Để không mất nhiều thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, hài hòa với bầu ngực, dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa ra đời có khả năng cải thiện được những điểm yếu này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp sửa ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp như ý.

Làm nhỏ quầng vú thực chất là cách điều trị loại bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân gây nên tình trạng lan rộng. Do đó nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không gây ảnh hưởng cho cơ thể con người. thế nhưng, để có được 1 kết quả như ý muốn mà không để lại bất cứ hậu quả nào lại tùy thuộc vào tay nghề cuả bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn 1 nơi làm nhỏ quầng vú tin cậy an toàn để không cần phải lo lắng rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được tư vấn kĩ càngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, hiệu quả nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được tư vấn hiệu quả nhất hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên trả lời các vấn đề cần tham khảo nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

 

Bạn đang xem: Thu nho quang vu co hai khong?