Thu nhỏ núm vú có tốt không tư vấn từ chuyên gia?

Lượt xem : 538

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Núm vú em bị to bẩm sinh và nhìn không cân đối với bầu ngực. Gần đây em nghe nói có dịch vụ thu nhỏ núm vú nhưng không biết thu nhỏ núm vú có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Bích Trà – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào bạn! cảm ơn bạn đã Bích Trà đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc thu nhỏ núm vú có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu nhỏ núm vú có tốt không tư vấn từ chuyên gia?1Thu nhỏ núm vú có tốt không?

Thu nhỏ núm vú là xu hương làm đẹp cho ngực được nhiều chị em phục nữ  hiện đại tin tưởng thực hiện dể sử hữu núm vú đẹp cân xứng với quầng vú và bầy ngực.

Thu nhỏ núm vú có tốt không?

Thu gọn núm vú là phương phương pháp phẫu thuật giúp làm giảm kích thước của núm vú giúp núm vú cân đối với bầu ngực. Tuy nhiên vẫn không ít người có cùng thắc mắc giống như bạn thu nhỏ núm vú có tốt không?

Thực chất đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ ở núm vú và lấy bỏ đi một phần da thừa ở núm vú giúp núm vú của bạn nhỏ lại. Sau khi thực hiện xong các thao tác chỉnh sửa bác sĩ sẽ tiến hành thu lại bằng chỉ thẩm mỹ giấu sẹo và chân núm giúp bạn có núm vú đẹp và quyến rũ hơn.

Thu nhỏ núm vú có tốt không, việc thực hiện chỉnh sửa và căt bớt đì phần da thừa ở núm vú không hề gây ảnh hưởng đến các mô con lại nên dây thân kinh cả giác không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó các thao tác này cũng không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa ảnh hưởng đên việc chăm sóc con sau này.

Quá trình phẫu thuật hạn chế xâm lấn,  nên sau khi phẫu thuật bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi có thể sinh hoạt bình thường chỉ cần chú ý về chế độ chăm sóc , ché độ ăn và vận động để tránh tình trạng núm vú có thể bị nhiễm trùng.

Thu nhỏ núm vú có tốt không tư vấn từ chuyên gia?2Thu nhỏ núm vú giúp  bạn có núm vú cân đối với quầng vú và bầu ngực

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú để bảo bạn sẽ có được núm vú đẹp như mong muốn giúp bạn tự tin hơn và cho kết quả quy trì trong thời gian lâu dài.

Tuy  không phải là một kỹ thuật khó nhưng thủ nhỏ núm vú đôi hỏi cần được thực hiện với bác sĩ có chuyên môn và tay nghề để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Chính vì vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thu gọn núm vú bạn nên thực hiện đại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngỹ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền tại BVTM hiện nay tại việt nam 2017?

Với những thông tin trên hy vọng rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thu nhỏ núm vú có tốt không? Nếu bạn có them bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Thu nho num vu co tot khong tu van tu chuyen gia?