Thời gian để có thể hoàn thành khi niềng răng thưa mất bao lâu?

Lượt xem : 541

Chào bác sĩ KIM! Em đã từng đi khám răng do răng bị thưa nhưng không trám được vì có 1 số kẽ thưa lớn. Được lý giải phương pháp bọc răng sứ nhưng em không muốn phải mài răng, hơn thế nữa số lượng răng mài cũng nhiều. Em muốn niềng răng bằng thiết bị Mắc cài 3M-UGSL tại KIM Dentistry để được kết quả tốt nhất. Mong bác sỹ giải thích giúp em niềng răng thưa mất bao lâu, gồm cả đeo mắc cài và hàm dữ vững ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ!

Giải đáp :

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởngchia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu để đeo mắc cài và hàm duy trì?” của bạn, KIM Dentistry xin được tư vấn cụ thể như sau:

Thời gian để có thể hoàn thành khi niềng răng thưa mất bao lâu?

Qua những gì bạn hỏi có thể nói là bạn đã tìm hiểu khá kỹ về các biện pháp chữa trị răng thưa cũng như giải pháp niềng răng. đúng đắn là nếu răng thưa ở cấp độ nặng thì không thể trám được vì sẽ bị bong miếng trám ra ngay. Bọc răng cũng không được khuyến khích trong trường hợp có quá nhiều kẽ thưa trên răng vì đó là thao tác xâm chiếm răng. Bạn có ý thức bảo tồn những chiếc răng thật như vậy là vô cùng tốt.

Tham khảo thêm: Quy trình niềng răng

Niềng răng thưa mất bao lâu để đeo mắc cài và hàm duy trì?

Về việc niềng răng thưa mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào hiện tượng răng thưa cụ thể có nặng không, khớp cắn phức tạp hay đơn giản,… ngoài ra thời gian niềng răng thưa còn do kỹ thuật chỉnh răng quy định. Thời gian đeo hàm dữ nguyên sau niềng răng cũng phụ thuộc vào mức độ ổn định của răng tốt hay ko để kéo dài hay giảm bớt thời gian mang hàm dữ vững.

Những ca niềng răng thưa bằng kỹ thuật thông thường có thể mất tới 24 tháng, thuận lợi hơn thì có thể là khoảng 18 tháng cho trường hợp thưa nhẹ. tuy như thế, vẫn có trường hợp niềng răng thưa mất nhiều thời gian hơn như thế, nhưng đây cũng có cách thức có thể rút ngắn được thời gian chỉnh răng bằng việc vận dụng thiết bị tiên tiến hơn khi chỉnh nha.

Tư vấn thêm món ăn cho người niềng răng

Niềng răng là biện pháp tốt nhất trong tình huống này. công nghệ niềng răng mắc cài 3M-UGSL cũng là phương pháp chỉnh răng hàng đầu hiện nay, được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, có độ uy tín cao và xứng đáng để có được người gặp các vấn đề răng lệch lạc tin dùng.

Giá chữa trị ưu việt của công nghệ được chứng minh rõ qua 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp điều chỉnh lại khuôn răng đều đặn, thẩm mỹ hơn, đem khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và tạo sự hài hòa giữa 2 hàm trên và dưới,

– Hiệu quả chỉnh nha bảo đảm đúng trình tự dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai lệch, gây bật bong mắc cài, làm chậm quy trình niềng răng,

– Kỹ thuật ko làm thương tổn xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau trị,

– Tổng thời gian chữa được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Đây là thiết bị được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho KIM Dentistry sau nhiều cuộc kiểm duyệt chặt chẽ về năng lực chuyên môn và khả năng ứg dụng công nghệ mới của Trung tâm.

Thực tế trị cho hầu hết trường hợp người bệnh có răng thưa, khấp khểnh, lệch lạc cũng đã thông báo những giá trị thực chất của thiết bị. do đó bạn còn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị này để chỉnh nha thưa.

Bạn có thể quan sát kết quả điều trị một cách trực tiếp ở các ca răng thưa cụ thể do bác sỹ KIM trị liệu bằng thiết bị này ở đường dẫn dưới đây:

Với niềng răng mắc cài 3M-UGSL chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn nhiều về việc niềng răng thưa mất bao lâu. máy móc sẽ khiến bạn rút ngắn được thời gian điều trị, bao gồm cả thời gian khám, thời gian đeo mắc cài và mang hàm duy trì. Nếu thuận lợi có thể bạn chỉ phải mang mắc cài trong khoảng 2 năm. Sau đó, nếu xương hàm và răng của bạn ổn định bình thường, bạn chỉ phải gắn hàm duy trì trong 6 tháng tới 12 tháng để khuyên lưu kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Tuy thế, đó chỉ là những phán đoán trong trường hợp sức khỏe của răng và xương hàm bình thường. Trong khoảng thời gian này có thể dao động tùy vào hiện tượng cụ thể. vì vậy việc bạn được tới thăm khámđiều tra xương hàm cụ thể kỹ càng là vô cùng cần được thiết.

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo thông tin đi kèm ngay dưới đây để được tư vấnkiểm tra bởi bác sỹ phụ trách chuyên môn sâu về chỉnh răng của KIM. Chỉ khi đó, thời gian niềng răng thưa mất bao lâu mới chính xác nhất với trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Thoi gian de co the hoan thanh khi nieng rang thua mat bao lau?