Cập nhật: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – Mức giá mới 2018

Lượt xem : 136

Nhiều người rất muốn tìm đến nha khoa để tẩy trắng răng nhưng vấn đề về chi phí thực hiện thường khiến họ phân vân chưa quyết định được. Để giúp bạn nắm rõ hơn tẩy trắng răng giá bao nhiêu và có sự chủ động về tài chính, dưới đây là bảng giá dịch vụ để bạn tham khảo.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng răng và dụng cụ để làm răng trắng sáng cải thiện hơn ban đầu. Với sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, đang có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau để bạn lựa chọn.

Trên thực tế, mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ được thực hiện theo những cách khác nhau, ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy mà tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng thực hiện.

Cập nhật: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – Mức giá mới 2

Tại Nha khoa KIM, có 2 phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn thực hiện nhằm giúp hàm răng trắng sáng, đẹp thẩm mỹ hơn.

– Tẩy trắng răng bằng máng tẩy: Với phương pháp này, sau khi lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ cung cấp thuốc tẩy trắng răng với nồng độ, liều lượng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn đã được thăm khám trước đó.

Bạn sẽ thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng cách tra thuốc tẩy trắng vào máng tẩy và đeo máng tẩy trắng răng trong một thời gian nhất định theo đúng chỉ dẫn từ bác sỹ. Quá trình tẩy trắng răng sẽ được thực hiện vài lần theo liệu trình, tùy theo mức độ xỉn màu, ố vàng của răng.

Cập nhật: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – Mức giá mới 3

– Tẩy trắng răng bằng thiết bị Bleach Bright: Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sử dụng hiệu ứng ánh sáng xanh từ thiết bị tẩy trắng răng Bleach Bright kết hợp với thuốc tẩy trắng răng để làm răng trắng sáng. Trực tiếp bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám, cách ly môi nướu bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó sẽ bôi thuốc tẩy trắng rằng và chiếu đèn để tẩy trắng răng.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, răng trắng sáng bật lên vài cấp độ màu chỉ sau 1 lần thực hiện. Các vết ố vàng, xỉn màu bị đánh bật khỏi răng, giúp răng trắng sáng sâu từ trong ra ngoài, hiệu quả duy trì lâu dài lên tới 3-5 năm mà rất an toàn, không gây ê buốt hay gây hại tới men răng.

Cập nhật: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu – Mức giá mới 1

Để giúp bạn nắm rõ hơn tẩy trắng răng giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá dịch vụ để bạn tham khảo:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Nếu để so sánh giữa hai phương pháp, tẩy trắng răng bằng công nghệ mới có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả răng trắng sáng tốt hơn, nhanh hơn và an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Quá trình thực hiện do đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha khoa KIM thực hiện, mang lại kết quả tẩy trắng răng tốt và an toàn cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright mới tại Nha khoa KIM để bạn thấy rõ hơn hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để không phải băn khoăn quá nhiều về tẩy trắng răng giá bao nhiêu, Nha khoa KIM đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng lựa chọn và an tâm thực hiện. Hãy tới với Nha khoa KIM thăm khám và nhận những thông tin tư vấn chi tiết hơn từ bác sỹ nhé.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Cách làm sạch mảng bám trên răng

Bạn đang xem: Cap nhat: Tay trang rang gia bao nhieu – Muc gia moi 2018