Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 703

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, an toàn và đang là dịch vụ làm đẹp răng được ưa chuộng hiện nay.

Khác với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, Laser Whitening sẽ mang lại cho bạn một phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn mới, chỉ sau 60 phút tẩy trắng, màu răng của bạn sẽ trắng sáng lên nhiều bật so với màu răng ban đầutay-trang-rang-bang-laser-bao-nhieu-tien-4

– Với sự kết hợp từ việc sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser công nghệ cao với thuốc tẩy trắng răng đã được WHO kiểm nghiệm, chứng minh là không làm hư hại đến răng, mà còn giúp bổ sung Flour, giúp răng săn chắc một cách tự nhiên.

– Sự kết hợp độc đáo từ phương pháp tẩy trắng răng laser vượt bậc này sẽ mang lại cho bạn một nụ cười vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh. Với công nghệ hiện đạimàu răng của bạn sẽ duy trì được lâu dài hơn  so với các phương pháp tẩy trắng răng khác trên thị trường hiện nay.Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền? 10

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tại nha khoa Sài Gòn, chi phí tẩy trắng răng bạn có thể tham khảo:

– Tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000/ 2 hàm

– Tẩy trắng răng Laser Whitening: 2.500.000/ 2 hàm

Những điều cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng, để màu răng của bạn được trắng sáng dài lâu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Hạn chế ăn có thức ăn, nước uống có chứa phẩm màu hay màu sậm: Trà, cà phê, rượu vang, cà ri, tương ớt,.v.v..tay-trang-rang-bang-laser-bao-nhieu-tien-6

– Chăm sóc răng miệng đúng cách, chải răng ít nhất 2 lần/ ngày, sử dụng chỉ nha khoa để lấy các thức ăn thừa còn vướng trong các kẽ răng.

– Từ 6 tháng- 1 năm bạn nên đi kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, cạo vôi răng sạch sẽ, Bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá lại màu răng. Bạn có thể tẩy trắng răng duy trì tại nhà nếu cần thiết.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng quận Đống Đa

Giá tẩy trắng răng cập nhật mới nhất 

Bạn đang xem: Tay trang rang bang Laser bao nhieu tien?