Những lưu ý khi thực hiện tẩy răng bị nhiễm kháng sinh

Lượt xem : 33

Tẩy răng bị nhiễm kháng sinh là phương pháp không hề đơn giản nếu bạn không lựa chọn đúng cách thức cũng như cơ sở nha khoa uy tín để điều trị. Thì hậu quả mà bạn gặp phải khá lớn nhất là khi làm ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ vốn có của hàm răng.

Một vài lưu ý cơ bản khi thực hiện răng bị nhiễm kháng sinh

Bạn cần hiểu được tẩy trắng răng là gì?

Cơ chế chung của thuốc tẩy trắng răng: loại bỏ các phân tử màu, phá vỡ các liên kết phân tử nhiễm màu trên răng và đẩy chúng khỏi bề mặt. Đồng thời, các hợp chất trong hệ thống tẩy trắng cũng thâm nhập sâu vào trong cấu trúc răng để răng giữ được màu tốt hơn, lâu hơn.

Răng bị nhiễm kháng sinh là những trường hợp khó

Tẩy răng bị nhiễm kháng sinh không hề dễ dàng

Răng bị nhiễm kháng sinh không giống như các chất nhiễm màu thông thường khác, mà có thể dễ dàng bị bẻ gãy liên kết và đẩy ra khỏi bề mặt răng. Theo một số nghiên cứu cho thấy các phân tử màu có trong kháng sinh (chủ yếu là kháng sinh te-tra-cy-line) không thể loại bỏ hoàn toàn. Do đó, mức độ màu răng được cải thiện khó hơn  khi sử dụng các phương pháp  điều trị thông thường.

>>> Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright

Các phân tử nhiễm màu có trong kháng sinh có liên kết chặt chẽ

Các liên kết có trong kháng sinh tetracyline rất khó bẽ gãy, chúng được ví như lực hút của nam châm, dù các chất tẩy trắng  có tách rời các phân tử nhiễm màu thì sau một thời gian việc tái nhiễm vẫn có thể xảy ra.

Rất khó tiên lượng hiệu quả hơn trường hợp răng nhiễm màu thông thường

Đối với các trường hợp nhiễm kháng sinh rất khó có thể tính được chính xác răng sáng đến mức độ như thế nào. Bởi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bleach Bright – Giải pháp tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh hiệu quả

Giải pháp tẩy trắng răng Bleach Bright được thực hiện dựa vào nguyên lý hoạt động của nguồn năng lượng ánh sáng xanh kết hợp với thuốc tẩy trắng răng làm mất liên kết giữa các phân tử khiến răng bị ố vàng, xỉn màu, giúp răng trắng sáng dần lên. Công nghệ tẩy trắng răng này sẽ làm răng trắng sáng từ bên trong nên giúp răng trắng sáng đều màu, trắng bật lên vài cấp độ màu, cho hàm răng sáng đẹp, thẩm mỹ.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng

Khi thực hiện tẩy răng bị nhiễm kháng sinh bằng phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright bạn sẽ thấy các thao tác thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng. Quá trình thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa, sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng tốt, an toàn với răng miệng, không đau nhức, không ê buốt hay khó chịu. Muốn có được điều này bạn cần tìm chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín để điều trị nhé.

Xem thêm: http://thammyhammat.org/nieng-rang-mat-trong-gia-bao-nhieu-bang-gia-chuan-nhat-2018.html

 

Bạn đang xem: Nhung luu y khi thuc hien tay rang bi nhiem khang sinh