Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

Lượt xem : 1004

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị vẩu khá nặng làm tôi không thể khép môi lại. Răng vẩu khiến tôi tự ti trong giao tiếp và không xin được công việc ổn định. Tôi muốn hỏi bác sĩ răng vẩu phải làm sao để khắc phục? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhã – Hà Đông)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Nhã đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng vẩu phải làm sao để khắc phục? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất1Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

Xem thêm: phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Răng vẩu là tình trạng phổ biến không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng mà răng vẩu còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng.

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục?

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay tình trạng răng vẩu hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả bằng các phương pháp nha khoa hiện đại giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Mài răng là phương pháp khắc phục răng vẩu nhanh và hiệu quả nhất, mài răng bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần men răng để giúp hàm răng bớt vẩu và đều đẹp hơn, niềng răng chỉ mất 10 – 15 phút để hoàn thành.

Bọc răng sứ, là giải pháp thứ hai giúp khắc phục răng vẩu phải làm sao hiệu quả. Khi thực hiện bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài răng vẩu thành cùi và lắp mão răng sứ lên trên. Mão răng được thiết kế giống với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp.

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hô cổ điển giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp đến trọn đời. Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng giúp chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn làm cho hai hàm răng cân đối mà không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất2Niềng răng răng giúp khắc phục răng vẩu hiệu quả

Xem thêm: cách làm răng bớt vẩu

Phẫu thuật hàm hô, nếu răng bạn bị hô do hàm cách duy nhất giúp chỉnh hàm hô là phẫu thuật hàm hô. Khi tiến hành bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm và đẩy lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm đối diện giúp hàm răng cân xứng.

Tất cả các phương pháp chỉnh răng vẩu trên đều dễ dàng  thực hiện và giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như trong cuộc sống với sự thay đổi mới trên khuôn mặt.

Để đạt được hiệu quả sớm bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất khắc phục răng vẩu.

Những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng vẩu phải làm sao để khắc phục. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Rang vau phai lam sao de khac phuc hieu qua nhat