Răng thưa có niềng được không, chuyên gia giải đáp?

Lượt xem : 393

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị thưa khá nặng bạn em người khuyên nên học răng sứ người khuyên nên niềng răng. Nên em muốn hỏi bác sĩ răng thưa có niềng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Tường Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tường Vy đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng thưa có niềng được không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng thưa có niềng được không, chuyên gia giải đáp?1Răng thưa có niềng được không, chuyên gia giải đáp?

Xem thêm: Tổng hợp các nguyên nhân tại sao răng bị thưa chính xác & đầy đủ nhất

Niềng răng khắc phục khuyết điểm về răng miệng là phương pháp được nhiều người sử dụng để giúp có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn.

Răng thưa có niềng  được không?

Thắc mắc của bạn răng thưa có niềng được không cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi có ý định niềng răng để khắc phục răng thưa.

Giải đáp cho thắc mắc của bạn chúng tôi xin khẳng định việc niềng răng để khắc phục răng thưa là hoàn toàn có thể thực hiện được nên bạn không cần lo lắng.

Niểng răng sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn cho bạn hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Sử dụng niềng răng để niềng răng thưa giúp thu ngắn khoảng cách và làm cho hàm răng sát khít như mong muốn. Không những vậy niềng răng còn giúp chỉnh thế và dáng răng hiệu quả.

Niềng răng chỉ tác động lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí ngoài ra không cần mài răng nên không ảnh hưởng tới cấu trúc răng răng và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Răng thưa có niềng được không, chuyên gia giải đáp?2Răng thưa hoàn toàn có thể niềng để giúp răng đẹp hơn

Xem thêm: Làm răng hết thưa thế nào an toàn và triệt để nhất chỉ sau 1 lần điều trị

Niềng răng thưa thường kéo dài 18 – 24 tháng để có được kết quả điều trị như mong muốn. Tuy nhiên thời gian niềng răng có thể thay đổi từ vào mức độ thưa của răng và cách chăm sóc răng khi niềng.

Phương pháp niềng răng không chỉ giúp răng đều đẹp hơn mà còn giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng.

Sau khi niềng răng kết quả có thể duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào vẫn có được hiệu quả như mong muốn.

 Để niềng răng thưa an toàn bạn nên thực hiện tại bệnh viện nha khoa uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để có được hiệu quả tốt nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng thưa có niềng được không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Rang thua co nieng duoc khong, chuyen gia giai dap?