Răng sứ cercon có tốt không, có bền chắc không?

Lượt xem : 547

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng sứ cercon có tốt không, có bền lâu không ạ? Tôi bị mất một chiếc răng hàm, bạn tôi khuyên nên phục hình với răng sứ cercon để đảm bảo ăn nhai tốt. Tuy nhiên tôi chưa biết rõ về loại răng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thanh Vân – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Vân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng sứ cercon có tốt không, có bền lâu không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng sứ cercon có tốt không, có bền chắc không?1Răng sứ cercon có tốt không, có bền chắc không?

Răng sứ cercon có tốt không, có bền lâu không?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại răng giả nên thắc mắc của bạn cũng giống như nhiều khách hàng khác đều không biết răng sứ cercon có tốt không, có bền lâu không?

Răng sứ cercon là dòng răng toàn sứ vẫn luôn đi đầu trong việc phục hình khuyết điểm về răng và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng nên bạn không cần quá lo lắng.

Làm dòng răng toàn sứ với lớp sườn và vỏ ngoài đều được làm từ sứ nên đảm bảo tính thểm mỹ và độ chắc chắn cho hàm răng khi  thực hiện.

Răng sứ cercon được nung ở nhiệt độ >1600 độ C đảm bảo độ chắc chắn giống như răng thật thậm chí tốt hơn sao với răng thật. Độ bền của răng sứ có thể kéo dài 10 – 15 năm thậm chí là hơn nếu được chăm sóc đún cách.

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên răng sứ cercon không bị oxy hóa trong môi trường miệng, tuyệt đối lành tính, răng không bị bóng đen khi soi đèn, không lộ chân răng sau thời gian sử dụng.

Răng sứ cercon có tốt không, có bền chắc không?2Độ bền của răng sứ cercon có thể kéo dài 10 – 15 năm 

Ngoài ra dòng răng sứ này còn sở hữu một ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ dòng răng toàn sứ nào nững có được đó là khả năng kháng bám giúp ngăn ngừa mảng bám trên răng. Tránh được tình trạng răng bị xỉn màu ảnh ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của hàm răng.

Khả năng chịu lực của răng sứ cercon lên đến 900Mpa cấp gấp nhiều lần so với răng thật có khả năng chịu lực trung bình 80 – 120Mpa. Do răng được chế tạo từ Lithium nguyên chất chắc chắn. Với ưu điểm này bạn có thể thoải mái trong việc ăn nhai mà không sợ răng bị sứt mẻ.

Để phát huy hết tác dụng của răng sứ cercon cũng như đảm bảo độ chắc chắn của răng trên cung hàm. Bạn cần lưu chọn địa chỉ nha khoa tốt với bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình phục hình răng an toàn.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc răng sứ cercon có tốt không, có bền lâu không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm:

Trồng răng giả bao nhiêu tiền – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM 2017

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Bạn đang xem: Rang su cercon co tot khong, co ben chac khong?