Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ diễn ra thế nào?

Lượt xem : 422

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục các trường hợp răng xấu như sâu răng, viêm tủy, răng sứt mẻ, nhiễm màu thực phẩm, mòn men răng… Vậy trường hợp nào nên làm răng sứ và quy trình thực hiện diễn ra thế nào?

Trường hợp nào nên làm răng sứ?

Bọc răng sứ hay mão sứ được vận dụng trong các tình trạng răng mất, răng khuyết thiếu, răng bệnh lý hoặc không thẩm mỹ. Những trường hợp phổ biến sử dụng chụp răng sứ hoàn toàn có thể kể tới:

– Răng thưa , hở kẽ.

– Răng bị hô vẩu , móm nhẹ.

– Răng nhiễm màu sắc kháng sinh không thể điều trị bằng tẩy trắng.

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ.

– Răng sau điều chữa trị lý (sâu, viêm tủy, mòn men…)

– Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ diễn ra thế nào?

Quy trình làm răng sứ diễn ra thế nào

Các bước làm chụp răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn được thực hành bài bản, cam kết đúng các bước nhằm làm nên hiệu quả chụp răng bền, đẹp nhất cho khách hàng.

– Thăm khám và giải đáp

Khám bao quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của khách hàng . dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với khách hàng và lên chiến lược điều trị cụ thể .

– Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Triển khai vệ sinh răng miệng chi tiết để bảo đảm răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

– Gây tê và mài cùi răng sứ

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để cam kết thẩm mỹ trong khi chờ chế biến xong răng sứ tương xứng .

– Chọn lọc dấu răng

Bác sỹ nha khoa thực thi lấy dấu răng bằng camera Omnicam để sưu tầm thông số màu sắc và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương hợp.

– Lắp răng sứ

Khi Chụp răng sứ được gắn vào cùi răng, chuyên gia nha khoa sẽ kiểm soát độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp làm chụp sứ , người bệnh được hứa hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Mọi thắc mắc liên quan đến làm răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Kim theo hotline 19006899 để được giải đáp và tư vấn.

Bạn đang xem: Quy trinh lam rang su tham my dien ra the nao?