Quy trình chỉnh nha Invisalign an toàn tại Nha khoa Kim

Lượt xem : 476

Vậy chỉnh nha invisalign là gì? Đây là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng bộ khay niềng trong suốt ôm sát răng thay thế cho hệ thống mắc cài thô sơ.

Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Chỉnh nha Invisalign được coi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền năm 2016?

Chỉnh nha Invisalign áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, không đều
  • Răng mọc lệch, răng khểnh
  • Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

Chỉnh nha Invisalign có gì nổi bật?

Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.

– Tính thẩm mỹ

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Chỉnh nha Invisalign mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

– Tính an toàn và mức độ linh hoạt

Khay niềng Invisalign làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm nên niềng răng không mắc cài Invisalign đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn.

– Hiệu quả niềng răng

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Quy trình Chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Kim

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha đặc biệt mà bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ để thay thế trong các giai đoạn tăng lực song bác sỹ vẫn phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng cho bệnh nhân. Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:

✿ Khám tổng quát & Tư vấn

✿ Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

✿ Thiết kế và chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner

✿  Gắn Attachment và giao khay

✿ Theo dõi quá trình di chuyển của răng

Bạn đang xem: Quy trinh chinh nha Invisalign an toan tai Nha khoa Kim