Phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Lượt xem : 2114

Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh nha hàm hô nhưng trong đó phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tối ưu, vì có thể giải quyết hoàn toàn tình trạng hô do hàm mà không để lại biến chứng. Đây là giải pháp tốt nhất mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối.Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại và thắc mắc không biết liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, có gây sưng tấy và chảy máu không? Vậy thực sự phẫu thuật hàm hô có đau không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong1
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật  hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô . Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối, không còn tình trạng mất cân đối do hô, giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-1
Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần kiềng răng sẽ giải quyết được tình trạng hô, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng răng hoàn toàn không có tác dụng, đôi khi còn làm tình trạng tồi tệ hơn do niềng sai quy cách. Đối với tật hô do hàm, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm hô mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi nói đến phẫu thuật, nhiều người thường e sợ và lo ngại phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm, có sao không, có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn xua tan đi những lo lắng rằng  phẫu thuật hàm hô có đau không và hoàn toàn an tâm với tính ưu việt cũng như kết quả hoàn hảo mà phương pháp phẫu thuật này mang lại.

Xem thêm :chỉnh răng hô 

                  niềng răng hô mất bao lâu thời gian ?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ?

Khi tìm chọn đến phương pháp phẫu thuật để khắc phục vẻ hô, vẩu chị em phụ nữ thường rất lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không và phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm  không. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn vừa khắc phục được vẻ hô vẩu kém duyên, lại đảm bảo an toàn nếu bạn điều trị tại cơ sở uy tín và chất lượng. Quy trình điều trị phải đảm bảo nghiêm ngặt ở từng gia đoạn thực hiện.

Để đánh giá được ca phẫu thuật hàm hô có đau không hay có nguy hiểm không ở cơ sở điều trị mà mình lựa chọn. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để tìm hiểu:

– Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm. Thao tác điều trị chính xác, khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi phẫu thuật.

– Thiết bị chẩn đoán, phân tích công nghệ cao giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác. Việc điều chỉnh xương hàm sẽ nhanh chóng và an toàn nếu có được phác đồ chi tiết và chính xác.

– Máy cắt xương chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệc với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô Kim Hospital sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại do tình trạng răng hô gây ra, giúp bạn lấy lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống với một diện mạo mới, đẹp cân đối hoàn mỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề rằng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Phuong phap phau thuat ham ho co nguy hiem khong ?