Phương pháp NHỔ RĂNG AN TOÀN hiệu quả tới 99,9% tại nha khoa Kim

Lượt xem : 583

Phương pháp nhổ răng an toàn được bằng kỹ thuật gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn của bộ Y tế là biện pháp giúp bạn giảm bớt được lo lắng sợ đau khi phải nhổ răng hàm, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay cần nhổ răng khi làm răng thẩm mỹ. Tại nha khoa Kim, quy trình nhổ răng an toàn tại được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo không đau, không biến chứng.

nho-rang-an-toan

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại nha khoa Kim 

1. Các trường hợp bạn cần phải nhổ răng 

Khi bạn đang gặp trục trặc với một trong số những vấn đề sau đây thì có thể sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ răng:

   –   Răng bị sâu, viêm tủy nặng hoặc viêm nha chu nghiêm trọng không thể phục hồi.

Nếu kéo dài thời gian tồn tại của những chiếc răng này thì có thể gây viêm nhiễm, lây bệnh sang những chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh. Lúc này, bệnh lý răng sẽ càng nặng hơn, nhổ bỏ những chiếc răng này là chỉ định cần thiết.

   –   Răng mọc bất thường, mọc ngược.

Trong một số trường hợp, xương hàm hẹp không đủ chỗ cho các răng mọc lên, buộc các răng mọc chen chúc nhau gây mất thẩm mỹ cho toàn hàm. Nhổ bỏ răng sẽ tạo khoảng trống cho các răng khác mọc đều đặn hơn.

   –   Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch

Răng khôn là những chiếc răng cuối cùng mọc trên cung hàm. Thường thì răng khôn mọc khi các răng khác đã hiện diện đầy đủ nên buộc nó phải tự tìm chỗ để mọc. Răng khôn thường mọc ngầm dưới nướu, mọc lệch đâm qua các răng khác bên cạnh gây tổn thương những răng này. Về lâu dài sẽ gây ra một số bệnh viêm nha chu do vị trí của răng khôn rất khó vệ sinh. 

   –   Ngoài ra, trong một số trường hợp cần niềng răng chỉnh nha, bác sĩ có thể chỉ định nhổ 1 đến 2 răng để tạo khoảng trống cho các răng di chuyển đến vị trí mới.

2. Quy trình nhổ răng an toàn tại nha khoa Kim

Bước 1. Bác sỹ khám và tư vấn:

– Khám tổng quát khoang miệng sau đó làm xét nghiệm cơ bản để xem đặc điểm, chiều dài , hình dạng và vị trí răng cần nhổ.
– Xác định những trường hợp cần nhổ răng

Bước 2. Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ gây tê tại vị trí răng bạn cần nhổ để tạo cảm giác thoải mái không đau cho bệnh nhân và tuận tiện trong thao tác điều trị.

Bước 3. Tiến hành nhổ răng

Đầu tiên răng bạn sẽ được làm lung lay, lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó dùng kìm chuyên dụng nhổ răng ra khỏi tổ chức xương hàm.

Bước 4. Cầm máu và hẹn lịch khám

Bác sĩ thực hiện cầm máu cho bệnh nhân, thường thì khi nhổ răng xong sẽ có cảm giác khó chịu. Bạn sẽ sưng nhẹ ở vùng nhổ răng, trong khoảng 2, 3 ngày, đôi khi 1 tuần. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể, không nên lo lắng.. Trong 1 số trường hợp bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm để bệnh nhân uống và hẹn lịch tái khám lần tới.

Lưu ý:
– Trong 24h đầu sau khi nhổ tuyệt đối không được hút thuốc,bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách vệ sinh răng miệng và những điều lưu ý sau khi nhổ răng 
– Trừ trường hợp nhổ răng khôn, những trường hợp nhổ răng còn lại các bạn nên có răng giả để lấp vào khoảng trống do nhổ răng gây ra. Có thể thấy rằng nếu khoảng trống sinh ra không được lấp đi thì theo thời gian các răng lân cận và răng ở hàm đối diện sẽ xích vào, lấn chiếm dần khu vực đó, và kết quả là hàm răng trở nên lệch lạc, ảnh hưởng lớn đến khả năng nhai.

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy. Áp dụng quy trình vô trùng tuyệt đối, an toàn cho điều trị sứ khỏe răng miệng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại nha khoa chúng tôi. Mọi thắc mắc về phương pháp nhổ răng an toàn xin vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa Kim để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất cho bạn!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội

Bạn đang xem: Phuong phap NHO RANG AN TOAN hieu qua toi 99,9% tai nha khoa Kim