Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Lượt xem : 695

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Sau lần sinh đầu tiên núm vú của em bị to ra khá nhiều nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn phẫu thuật thu nhỏ núm vú, tuy nhiên em sợ ảnh hưởng đến việc chăm sóc con sau này nên muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà Vân – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Vân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?1Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật giúp làm giảm kích thước của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn bằng cách cắt bớt phần da thừa trên vú và tạo hình lại để cho bạn sơ hữu đầu vú cân đối.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không tùy thuộc vào nhiều yếu tố,  tay nghề bác sĩ và kỹ thuât thực hiện đều là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp để độ an toàn khi thực hiện.

Bác sĩ thực hiện là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn, đã có kinh nghieemjt thực hiện nhiều ca thu nhỏ núm vú cho khách hàng. Bên cạnh đó bác sĩ cần là ngơi kéo léo khi thực hiện các tháo tác rạch mổ để hạn chế xâm lấn, tổn thương cho khác hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất cho khách hàng khi thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện,  phương pháp này đã và đang ứng cụng công nghệ nội soi 3D hiện đại giúp phóng đại kích thước các mô cho bác sĩ thao tác đúng đắn hơn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng tới dây thần kinh, tuyến sữa  của khách hàng nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc chăm sóc con sau này.

Với trường hợp của bạn có núm vú to các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần tổ chức xung quanh núm vú sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cho kích thước cân dối với tỉ lệ của khuôn ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?2Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện với công nghệ hiện đại nên tuyệt đối an toàn

Sau khi phẫu thuật thu nhủ núm vú bạn có thể có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên để khắc tình trạng này bạn chỉ cân uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm đau hiệu quả.

Ca phẫu thuật được thực hiện đơn giản nhánh chóng, thời gian phục hồi nhanh chóng nên bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động bình thường 1 – 2 ngày sau khi phẫu thuật. Kết quả sau khi phẫu thuật giúp bạn có được núm vú thon gọn cân đối với quầng ngực và bầu ngực giúp bạn tự tin hơn với vóc dáng của mình.

Xem thêm: Thu gọn núm vú được bao lâu thì bị mất hiệu quả khi làm hồng?

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Phau thuat thu nho num vu co an toan khong?