Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có tốt không?

Lượt xem : 330
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Vòng 1 của em rất lép, thành ra mất hết tự tin khi gần gũi chồng. Nghe nói có phương pháp nâng ngực yline. Không biết là phẫu thuật nâng ngực yline có đau không, có nguy cơ biến chứng nào không ạ! Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Trần Phương Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phượng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ vòng một để đạt được mơ ước có khuôn ngực căng đầy, hấp dẫn là mong muốn chính đáng của chị em phụ nữ. Việc nâng ngực còn có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân đôi lứa. Vậy nên nếu thẩm mỹ ngực là mong muốn tha thiết, bạn có thể thực hiện nhưng trong điều kiện được thẩm mỹ một cách đảm bảo để không phải lo lắng về vấn đề an toàn và có đau không. Một trong những cách thẩm mỹ ngực đó là nâng ngực Yline.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có tốt không? 1

Vậy phẫu thuật nâng ngực Yline có đau không, có biến chứng gì không?

Nâng ngực Yline thực chất cũng là một phương pháp phẫu thuật nâng ngực, cũng cần tác động đế vùng ngực thông qua một cuộc phẫu thuật và sử dụng đến túi độn ngực. Do đó, về cơ bản đây vẫn là một cuộc phẫu thuật như bao cuộc phẫu thuật khác trong y khoa, nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ, không có tác dụng điều trị chữa bệnh.

Cho nên, đã nói đến phẫu thuật thì không thể cam kết an toàn tuyệt đối. Bất cứ ca phẫu thuật nào có những nguy cơ và rủi ro nhất định. Vấn đề nằm ở việc những rủi ro này có xảy ra hay không và được kiểm soát như thế nào trong khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có tốt không? 2Để nâng ngực an toàn bạn cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Vì thế vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không thực ra chỉ là một vấn đề nhỏ trong rất nhiều những nỗi lo và nguy cơ lớn hơn có thể có khi phẫu thuật.

Khi đã can thiệp phẫu thuật chuyên sâu, có cắt rạch và mở đường mổ thì không thể không đau khi thực hiện. Cảm giác đau là hiện tượng phổ biến ở tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực. Nhưng quan trọng là mức độ đau nhiều hay ít tùy vào cơ địa từng người. Đây là kiến thức mà các chị em đang có dự định nâng ngực cần hiểu thực chất, để cảnh giác với những địa chỉ quảng cao rằng nâng ngực không đau, an toàn tuyệt đối.

Sự an toàn khi nâng ngực cũng vậy, vấn để phẫu thuật nâng ngực yline có tốt không cũng tương tự như thế, nó phụ thuộc vào việc bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ nào, có uy tín hay không, có được trực tiếp bác sỹ giỏi đảm trách phẫu thuật không.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không, có tốt không? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bạn cũng ần tìm hiểu lại về phương pháp nâng ngực này, xem thực chất đó là kỹ thuật nào, có phải là phương pháp phẫu thuật nâng ngực tốt nhất chưa.

Nếu cần tư vấn thêm các giải pháp nâng ngực tốt hơn, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Phau thuat nang nguc y line co dau khong, co tot khong?