Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Phụ nữ hiện đại ai ai cũng muốn có cho riêng mình một bầu ngực căng đầy to tròn và mềm mại. Vòng một hoàn hảo tạo nên sức mạnh giúp họ tự tin, chủ động trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chị em luôn có một lo sợ trước khi đưa ra quyết định của mình đó là nâng ngực có đau không. Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả và hạn chế đau đớn nhất. Nâng ngực có đau không?

Thực tế, nâng ngực là việc bác sĩ thực hiện tạo khoang ngực bằng cách rạch ở lớp cơ ngực để tạo một khoang đặt túi ngực. Vì vậy, hiện tượng đau đớn khi thực hiện phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi. Hãy tưởng tượng, nếu bị đứt tay hầu hết tất cả mọi người đều cảm thấy đau.Vì vậy việc tạo một khoảng trong ngực của bạn dĩ nhiên sẽ dẫn đến cảm giác đau đớn.

Nang-nguc-co-dau-khong
Nang-nguc-co-dau-khong

Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi, cảm giác đau đớn ở khách hàng được giảm đi tối đa và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người nâng ngực. Nâng ngực nội soi là việc Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét từ đó bác sĩ có thể bóc tách và tạo khoang một cách chính xác nhất. Cũng nhờ vào việc bóc tách chính xác, ca phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và hạn chế hiện tượng chảy máu. Từ đó khách hàng sẽ hạn chế được tối đa đau đớn, sưng bầm và hồi phục rất nhanh chóng.

Có thể nói nâng ngực bằng phương pháp nội soi hay những phương pháp khác đều gây đau đớn. Tuy nhiên, có thể khẳng định nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn, hiệu quả, lâu dài và hạn chế tối đa đau đớn nhất.

Những điều phái đẹp nên biết để nâng ngực an toàn, ít đau đớn

Có rất nhiều yếu tố để quyết định một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, ít đau đớn. Chị em có thể tham khảo những lưu ý sau đây trước khi phẫu thuật để có một ca phẫu thuật an toàn, ít đau đớn và đẹp hoàn hảo:

  • Lựa chọn bác sĩ uy tín chuyên về lĩnh vực nâng ngực nội soi: một bác sĩ uy tín là một bác sĩ có bằng cấp chuyên môn rõ ràng, có thâm niên trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng giới thiệu. Có khá nhiều cơ sở đều quảng cáo thực hiện nâng ngực nội soi nhưng trên thực tế họ không thực hiện phương pháp này mà chỉ thực hiện bóc tách bình thường. Vì vậy, các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các cơ sở làm đẹp.
  • Điều kiện phòng phẫu thuật hiện đại: phòng phẫu thuật hiện đại là phòng phẫu thuật tuân thủ áp lực âm để hạn chế vi khuẩn, thiết bị được nhập khẩu, đặc biệt phải trang bị máy nội soi hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.
  • Các cơ sở có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chi tiết và cho khách thực hiện tái khám định kỳ theo ngày- tháng- năm.
  • Cuối cùng các bạn phải cần chuẩn bị một tinh thần vui vẻ, thoải mái, tự tin để đón nhận một kết quả hoàn hảo và một cuộc phẫu thuật thành công.

Nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ Kalian – Đẹp toàn diện

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được biết đến là một trong những trung tâm nổi tiếng về tạo hình vóc dáng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt chính là sự đảm bảo để chị em có một cuộc phẫu thuật nội soi an toàn, đẹp hoàn hảo và hạn chế xâm lấn. Các ca phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn 5 sao của Bộ Y tế, đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị nhập khẩu.

Bac-si-Viet-Kalian
Bac-si-Viet-Kalian

Trung tâm thẩm mỹ Kalian cũng được rất nhiều chị em giới thiệu là một trong những địa chỉ nâng ngực không đau và kết quả hoàn hảo. Có rất nhiều chị em đã thực hiện và “review” về quá trình nâng ngực tại đây và có thể đi làm trở lại chỉ sau 2 ngày nghỉ dưỡng.  Để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian, bạn đọc có thể liên hệ trợ lý bác sĩ qua số điện thoại 033 994 8686 hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 95 A Đường 3 tháng 2, Phường 11 , Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hồ Quốc Việt – Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Kalian là một trong những bác sĩ phẫu thuật sáng giá tại Việt Nam. Với chữ tâm cùng kiến thức, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm trong nghề, Kalian hứa hẹn là điểm đến thẩm mỹ hoàn hảo cho phái đẹp Việt. Để tìm hiểu chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ do Bác sĩ Hồ Quốc Việt thực hiện, xin vui lòng truy cập website https://bacsiviet.com.vn/. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0339 948686 hoặc ghé địa chỉ Trung tâm thẩm mỹ Kalian tại số 95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh.

About The Author

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *