Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lượt xem : 5758

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Sau khi sinh con em thấy ngực của mình trở nên xuống cấp hơn, ngực không còn săn chắc như trước kia mà trở nên chảy xệ, e phải mắc áo nâng ngực mới đỡ nhưng không cải thiện được mấy, bởi vậy em định nâng ngực chảy xệ nhưng chưa biết mức giá như thế nào, bác sỹ có thể cho em biết giá chi tiết được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do ảnh hưởng của tuổi tác, lão hóa hoặc do tác động của quá trình mang thai và cho con bú, dù là lý do gì thì chúng cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực, khiến chị em tự ti với bản thân. Cũng vì lý do đó mà có rất nhiều người thắc mắc và quan tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Mức giá nâng ngực chảy xệ nói chung khá cao, nguyên nhân là bởi đây là kỹ thuật khó,d đòi hỏi bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện và mang lại kết quả tốt, ngoài ra phẫu thuật còn cần có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại nên chi phí cao là điều dễ hiểu.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền không cố định mà khác nhau ở từng bệnh viện thẩm mỹ bởi sự khác biệt về dịch vụ cũng như chất lượng bác sỹ, để bạn biết được mức giá cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá trên đây, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, từ đó bác sỹ sẽ quyết định có cần thiết đặt túi ngực hay không, do đó mà mức giá cũng sẽ khác.

– Trường hợp ngực bệnh nhân có kích cỡ vừa phải, không quá nhỏ mà chỉ chảy xệ thì bác sỹ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ qua đường quầng vú không cần đặt túi ngực, nếu mức độ chảy xệ nhẹ thì mức giá sẽ là 40 triệu, trường hợp chảy xệ nặng hơn thì giá 50-60 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của ngực cũng như việc có đặt túi ngực hay không

– Trường hợp ngực bệnh nhân bị chảy xệ kèm theo tình trạng ngực nhỏ, lép thì bác sỹ sẽ nâng ngực chảy xệ bằng cách đặt túi ngực vào bên trong. Nếu mức độ chảy xệ nhẹ thì giá nâng ngực chảy xệ đặt túi là 80 triệu đồng, nếu mức độ chảy xệ nặng hơn thì giá là 90 triệu đồng.

Để biết được phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu phù hợp với tình trạng của mình, bạn cần đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám đồng thời tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục cũng như giá tiền chính xác nhé.

Xem thêm:

Nâng ngực chảy xệ – Lấy lại bầu ngực QUYẾN RŨ thủa thanh xuân

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ AN TOÀN nhất – Cập nhật năm 2017

Bạn đang xem: Phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu tien, co dat khong?