Chi phí phẫu thuật móm hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 564

CÂU HỎI:

Thưa nha khoa, từ khi sinh ra em đã bị móm, nhìn vào thì thấy hàm dưới của em dài hơn hàm trên. Khi giao tiếp với mọi người xung làm cho e rất mất tự tin. Em muốn nha khoa tư vấn giúp em xem tình trạng món của e có chữa được không và chi phí phẫu thuật móm hết bao nhiêu tiền ạ? Em đang là sinh viên nên kinh tế cũng bị hạn hẹp và mong nha khoa tư vấn và xem liệu trình phù hợp để em có thể chỉnh phẫu thuật món ạ! (Lan Hương – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Lan Hương!

Cảm ơn bạn đã đưa ra câu hỏi và mong muốn chúng tôi giải đáp về thắc mắc “phẫu thuật móm” của bạn, Nha khoa KIM nha khoa sẽ tư vấn cho bạn như sau.

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới đưa ra phía trước khá nhiều so với hàm trên, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, hai hàm không có sự hài hòa với nhau dẫn đến hiện tượng cằm lệch hoặc khuôn mặt có cảm giác lệch sang trái hoặc phải.

Hàm móm được chia thành 2 dạng chính: móm do răng hoặc do xương hàm. Tuy nhiên cũng có trường hợp hàm móm do cả răng và hàm gây nên.

phau-thuat-mom-3

Sự khác biệt sau khi phẫu thuật móm

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá phẫu thuật hàm móm cũng như các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt khác cụ thể như sau:

1. Giá chỉnh hình phẫu thuật móm

Do là một kỹ thuật khá khó trong ngành răng hàm mặt, do đó chi phí cho phẫu thuật hàm cũng cao hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Bác sỹ trực tiếp phẫu thuật phải là người giàu kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế hoàn toàn các sai sót có thể xảy ra.Phẫu thuật món là thực hiện chỉnh sửa được cần thiết phải thực hiện phẫu thuật. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn và làm cho khuôn mặt có sự hài hòa hơn.Tình trạng hàm móm của bạn có thể xuất phát từ nguyên nhân hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mạnh, hoặc do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước dẫn đến phần hàm dưới nhô răng quá mức. Với trường hợp này móm khác nhau để thực hiện phẫu thuật móm riêng, vậy nên bạn không thể thực hiện khắc phục bằng cách niềng răng thông thường bởi thao tác niềng với khí cụ thì chỉ có thể thực hiện với trường hợp móm do răng mà thôi.

Muốn xác định chính xác phẫu thuật móm bao nhiêu tiền, bác sỹ cần phải thăm khám cụ thể tình trạng hàm móm của bạn. Nếu như tình trạng móm do cả răng và hàm gây nên thì phải tiến hành niềng răng trước, sau đó mới thực hiện phẫu thuật, như thế mức chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Nha khoa chúng tôi có những chuyên gia lâu năm về lĩnh vực chuyên môn và bạn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị hàm móm tại nha khoa KIM với chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng và có sự điều chỉnh cụ thể. Cùng với một mức giá tốt là chất lượng đảm bảo, không chỉ đưa khớp cắn về hài hòa trên cung hàm mà còn không gây bất kỳ biến chứng nào.

phau-thuat-mom-1

Tiến hành phẫu thuật món bạn sẽ có ngay một khuân mặt hoàn hảo

2. Phẫu thuật móm đòi hỏi kỹ thuật rất cao

Hiện nay,  với công nghệ phẫu thuật móm bạn sẽ hết bị móm nhờ bằng công nghệ 3D BSSO, tình trạng hàm móm của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ hàm mặt.

Công nghệ đã được các bác sỹ răng hàm mặt tại Nha khoa Paris thực hiện thành công với sự phối hợp của các chuyên gia người Pháp cho hàng trăm bệnh nhân gặp phải tình trạng hô móm do xương hàm mà không thể khắc phục được bằng cách niềng răng.

Bằng những ca thực hiện thực tế, nha khoa Paris có thể khẳng định hiệu quả của công nghệ chỉnh hàm hô móm là hoàn toàn chính xác. Mọi biến chứng sẽ được loại trừ, cảm giác đau sẽ được giảm tối đa cùng với thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn cần tư vấn thêm phẫu thuật móm bao nhiêu tiền hoặc đăng ký thăm khám, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Chi phi phau thuat mom het bao nhieu tien?