Phẫu thuật hàm vẩu _Tổng hợp 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp này

Lượt xem : 2155

Phẫu thuật hàm vẩu có những ưu điểm nổi bật nào? Phương pháp này có mang lại hiệu quả đối với các trường hợp hô, vẩu nặng không. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày dưới đây.

Như chúng ta đã biết, hàm răng vẩu luôn khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi nở nụ cười hoặc giao tiếp với bạn bè. Đôi lúc bạn cảm thấy mặc cảm và tự ti về bản thân mình….Ngày nay với sự phát triển không ngừng của xã hội có rất nhiều phương pháp chỉnh nha mới ra dời giúp khắc phục hết những nhược điểm của hàm răng mang lại. Trong đó có phương pháp phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật mới chưa được ấp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Có thể bạn chưa biết: Phẫu thuật răng vẩu có hiệu quả cho tất cả các trường hợp?

Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm. Chỉ được áp dụng khi cấu trúc xương hàm chìa ra ngoài làm lệch khớp cắn, môi khó đóng mở, nên khó phát âm. Hàm răng trên nhô ra quá mức so với hàm răng dưới. Trường hợp này gọi là hô vẩu do hàm và chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật trượt hàm. Phẫu thuật hàm vẩu bằng cách gọt xương hàm tiến hành trong vòng 90 phút và quy trình hồi phục hoàn toàn cần 2 đến 3 tháng tùy theo thể chất của mỗi người. Thời gian phẫu thuật hàm vẩu hoàn toàn không phải là yếu tố để đưa vào đánh giá lựa chọn giữa 2 giải pháp điều trị hàm vẩu.

Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu diễn ra khá phức tạp
Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu diễn ra khá phức tạp

Việc quyết định lựa chọn kỹ thuật niềng răng hay phẫu thuật  phụ thuộc vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng vẩu của bạn. Có 3 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hàm vẩu:

+ Vẩu do răng: Chỉnh nha niềng răng.

+ Vầu do hàm: Phẫu thuật trượt hàm

+ Vẩu do hàm và răng: Sau khi phẫu thuật trượt hàm sẽ kết hợp niềng răng.

Xem ngay>> Cách làm răng hết vẩu an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Phẫu thuật hàm vẩu có những ưu điểm nào?

5 ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu mà mọi người không nên bỏ qua

Phẫu thuật hàm vẩu mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị

Phẫu thuật hàm vẩu giúp giải quyết hiệu quả và vĩnh viễn tình trạng vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra chỉ trong một lần thực hiện. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật khuôn mặt của bạn sẽ trở lên xinh đẹp, hài hòa và cân đối trong từng đường nét.

Thực hiện nhanh chóng

Bên cạnh đó, phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1-2h  không phải chờ đợi trong thời gian dài như khi niềng răng chỉnh nha.

Do sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số hiện đại nên những phần xương hàm dư không gây sang chất hay tổn thương đến các dây thần kinh và vùng mô xương xung quanh.Vì vậy phẫu thuật hàm vẩu có độ an toàn khá cao, phục hồi nhanh, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt phẫu thuật hàm vẩu không để lại sẹo

Phẫu thuật hàm vẩu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt không để lại sẹo
Phẫu thuật hàm vẩu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt không để lại sẹo

Bởi vì kỹ thuật này được thực hiện trong khoang miệng. Nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu bên ngoài. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ.

Việc nhai ăn dễ dàng hơn

Không chỉ có tác dụng hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt, phẫu thuật hàm hô còn góp phần giúp việc ăn nhai dễ dàng và làm khớp cắn được linh hoạt. Đồng thời, sau phẫu thuật khả năng phát âm của bạn cũng tốt hơn và hạn chế tối thiểu các bệnh do sai lệch hàm gây ra như chứng đau nửa đầu, đau bao tử hay viêm khớp thái dương.

Cho khách hàng xem trước kết quả

Bạn có thể thấy  hình ảnh hàm cũng như khuôn mặt của mình sau phẫu thuật hàm vẩu
Bạn có thể thấy  hình ảnh hàm cũng như khuôn mặt của mình sau phẫu thuật hàm vẩu

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy vectra 3D hiện đại và phần mềm Vceph. Bạn có thể thấy  hình ảnh hàm cũng như khuôn mặt của mình sau phẫu thuật. Nếu thấy cần thay đổi hay chỉnh sửa phần nào thì bạn có thể ngồi lại và bàn bạc cùng bác sĩ phụ trách để có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Phau thuat ham vau _Tong hop 5 uu diem vuot troi cua phuong phap nay