Phẫu thuật hàm mặt an toàn- uy tín- đẹp tự nhiên

Lượt xem : 1854

Để có hàm răng đẹp như ý thì phẫu thuật hàm mặt chính là giải pháp tối ưu nhất. Phẫu thuật hàm mặt tác động tới xương hàm, giúp chỉnh những sai lệch hàm hô, móm hiệu quả.  

1. Mục đích của phẫu thuật hàm mặt

Khi mắc các khuyết điểm về hàm mặt như hô, móm, cười hở lợi, hàm vẩu cấu trúc xương vùng mặt không cân đối…hẳn chúng ta sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Diện mạo dị dạng khiến chúng ta mất sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp giúp bạn khắc phục các khuyết điểm đó. Vậy mục đích của phẫu thuật hàm mặt là gì?

– Mang lại vẻ thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp hiệu quả giúp gương mặt có được vẻ đẹp toàn diện. Tiến bộ của nền y học này đã giúp cho những người kém may mắn này thoát khỏi nỗi ám ảnh về gương mặt không bình thường của mình.

Phẫu thuật hàm mặt an toàn- uy tín- đẹp tự nhiên1
Phẫu thuật hàm mặt sẽ đem lại vẻ thẩm mỹ cho bạn, khắc phục các khiếm khuyết của răng

– Đảm bảo sức khỏe

Phẫu thuật hàm mặt khắc phục tối đa các khuyết điểm gây bất tiện trong sinh hoạt của bạn. Đem lại một khuôn hàm khỏe mạnh, ngăn chặn các bệnh liên quan có thể gây ra nếu không điều trị kịp thời.

– Chăm sóc, vệ sinh hàm mặt thuận lợi

Phẫu thuật hàm mặt hoàn thiện giúp việc chăm sóc vệ sinh của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn mắc các khiếm khuyết về nha hàm thì việc phẫu thuật chỉnh nha sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe răng miệng thật bền vững.

2. Tiến hành phẫu thuật hàm mặt trong trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm mặt đem lại hiệu quả cho những trường hợp sau:

– Hàm trên bị hô: Những bệnh nhân có biểu hiện hàm trên nhô ra, phủ ngoài hàm dưới khiến khớp cắn bị hở và không cân đối.

– Hàm dưới phát triển quá mức bình thường: Tạo nên một “bộ quai hàm” khổng lồ rất khó coi, có người xương hàm dưới lại dài quá cỡ khiến bộ mặt mang vẻ kỳ dị.

Phẫu thuật hàm mặt an toàn- uy tín- đẹp tự nhiên2
Phẫu thuật hàm hô áp dụng trong trường hợp hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên

– Những dị tật bẩm sinh: Có thể thấy những dị tật bẩm sinh biểu hiện như xương gò má quá to và nhô cao, mũi quá tẹt hay phụ nữ có gương mặt nam tính (vuông vức, nhiều góc cạnh).

Những khuyết điểm đó liên quan đến sự phát triển sai lệch của xương hàm. Giải pháp phẫu thuật hàm mặt vừa giúp can thiệp chỉnh hình răng lại còn có thể tác động đến xương gò má, xương trán, tháp mũi…giúp các bộ phận trở nên cân đối hơn.

Việc phẫu thuật hàm mặt áp dụng cho những người trên 18 tuổi, khi việc chỉnh hình bằng khí cụ không còn có giá trị thì phải nhờ đến phẫu thuật hàm mặt. Tuỳ vào mức độ sự “dị tướng”  của bạn, bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra những quyết định phẫu thuật hàm mặt phù hợp.

3. Công nghệ phẫu thuật hàm mặt toàn diện với sự hỗ trợ từ niềng răng

Theo đánh giá của các chuyên gia, để hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hàm tạo ra hiệu quả thẩm mỹ răng tốt nhất trong một số trường hợp cần tới niềng răng thì niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp tối ưu nhất.

Phẫu thuật hàm mặt an toàn- uy tín- đẹp tự nhiên3
Phẫu thuật hàm mặt toàn diện với sự hỗ trợ từ niềng răng mắc cài 3M USGL chính là giải pháp tối ưu nhất

Sở dĩ công nghệ này là giải pháp đầu tiên được lựa chọn bởi vì nó có thể tạo ra những giá trị chỉnh nha vượt trội và nổi bật hơn hẳn, bao gồm các ưu điểm sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

– Đảm bảo niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định, không bị tổn hại trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ này do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

Bạn đang xem: Phau thuat ham mat an toan- uy tin- dep tu nhien