Phẫu thuật hàm mặt _ 3 ưu điểm vượt trội sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ

Lượt xem : 440

Phẫu thuật hàm mặt là kỹ thuật toàn diện có thể chỉnh sửa đồng thời được tất cả những khiếm khuyết ở răng, xương hàm và lợi. Đó là giá trị mà không biện pháp nha khoa nào khác có thể tạo ra được. Sau khi phẫu thuật hàm mặt bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về tính thẩm mỹ của nó mang lại.

1. Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tiến hành tiểu phẫu răng hàm mặt. Là kỹ thuật toàn diện nhất có thể chỉnh sửa đồng thời được tất cả những khuyết điểm của răng – xương hàm và lợi. Tất cả những nét thô kệch xấu xí ở hàm mặt đều có thể khắc phục nhanh chóng; tức thì với tỷ lệ thẩm mỹ tối đa, triệt để và vĩnh viễn trọn đời.

Phẫu thuật hàm mặt _ 3 ưu điểm vượt trội sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ

Hình ảnh sau phẫu thuật hàm mặt thực tế

Phẫu thuật hàm mặt được áp dụng trong trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm mặt được xem là giải pháp hỉnh hình hàm mặt tổng thể mà đối tượng tác động chủ yếu bao gồm:

– Nướu phát triển bất thường, gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của nụ cười. Trường hợp này chỉ cần đến những tác động tương đối đơn giản và nhanh chóng.

– Xương hàm sai lệch, không cân đối hài hòa trên – dưới. Đây là tình huống phổ biến và có nhiều biến thể phức tạp nhất. Đòi hỏi trình độ phẫu thuật hàm mặt cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sỹ điều trị.

Tài liệu liên quan>>>  Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không -【Chuyên Gia Tư Vấn 】

Một số dạng phẫu thuật hàm mặt phổ biến.

Phương pháp phẫu thuật hàm mặt được chia thành các dạng khác nhau. Tương ứng với các kiểu sai lệch hàm và nướu cụ thể, gồm:

– Phẫu thuật hàm lệch vẹo.

– Phẫu thuật hàm móm

– Phẫu thuật hàm hô vẩu

– Phẫu thuật hở lợi

– Phẫu thuật hàm gãy, gồ.

 

Phẫu thuật hàm mặt _ 3 ưu điểm vượt trội sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ

Hình ảnh hàm hô trước và sau khi phẫu thuật

Xem ngay>>>  Phẫu thuật cắt xương hàm móm hạn chế sưng nề giữ xương tối đa

Phẫu thuật hàm mặt có một vài ưu điểm nổi vật sau.

Phẫu thuật hàm mặt là giải pháp chỉnh hình duy nhất hiện nay; mang đến được cho bệnh nhân ca chỉnh sửa toàn diện về hàm mặt. Với đầy đủ các ưu điểm mà bất cứ ai có cấu trúc hàm mặt sai lệch cũng đều mong muốn.

+  Hiệu quả tận gốc, triệt để, vĩnh viễn

Phẫu thuật sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm bằng kỹ thuật nha khoa thông thường. Bởi thế, phẫu thuật hàm mặt cho phép chỉnh lại tỷ lệ cân đối của hàm mặt tới mức chính xác và hài hòa cao nhất. Nên cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà các giải pháp chỉnh nha khác không có được.

+Chỉnh hình hàm mặt thẩm mỹ toàn diện, tối đa

Chỉ với 1 ca phẫu thuật trong vòng vài giờ; nhưng tất cả các khiếm khuyết ở xương hàm và nướu đều được chỉnh sửa lại thẩm mỹ nhất. Vì thế, sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ hoàn toàn hết hô – móm hoặc hở lợi.

+  Nhanh chóng, tức thì

Kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh. Hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường.

Phẫu thuật hàm mặt _ 3 ưu điểm vượt trội sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ

Ca phẫu thuật hàm mặt chỉ kéo dài trong khoảng 2-3h đồng hồ là hoàn tất. Vì thế, bạn có thể thấy ngay kết quả điều trị chỉ sau 3h; và được xuất viện sau điều trị khoảng 24h để nghỉ ngơi tại nhà. So với các biện pháp chỉnh nha khác như niềng răng thì rõ ràng đây là giải pháp đem lại hiệu quả  nhanh nhất.

+ Điều chỉnh chức năng

– Phẫu thuật răng hàm mặt giúp điều chỉnh lại khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn, hài hòa. Bởi vậy, lực nhai nghiến đảm bảo đầy đủ, cử động hàm nhịp nhàng. Giúp chức năng của răng miệng được thực hiện trọn vẹn nhất.

+  An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

– Tất cả những khủng hoảng trong phẫu thuật đều có thể được kiểm soát tốt nhất.

– Phẫu thuật tân tiến sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao.

– Bác sỹ tại nha khoa Kim giỏi với năng lực phẫu thuật cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm trách kỹ thuật tân tiến nhất để phẫu thuật an toàn cho bệnh nhân.

– Liền thương nhanh, không biến chứng trong gây mê và phẫu thuật. Giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

***Hiệu quả mà phẫu thuật hàm mặt mang lại.

Nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm vẹo hở lợi…. đã được phẫu thuật chỉnh hình thành công với độ thẩm mỹ cao, an toàn và không biến chứng. Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt không chỉ đẹp hơn mà độ chắc khỏe và chức năng của răng miệng còn được đảm bảo. Kết quả điều trị đều làm cho bệnh nhân và khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Xem thêm:  Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? – Đi tìm mức giá chính xác nhất

 

Bạn đang xem: Phau thuat ham mat _ 3 uu diem vuot troi se lam ban cam thay bat ngo