Phẫu thuật hàm hô an toàn tuyệt đối chỉ sau 2h

Lượt xem : 5669

Hết hô chỉ sau 2 giờ, thật không thể tin nổi! Với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô hiện đại thì đó là điều bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngoài ra phương pháp này còn được nhiều người sử dụng bởi chúng an toàn tuyệt đối. Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn và hiệu quả này.

1. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

— Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt an toàn và hoàn toàn không nguy hiểm như bạn nghĩ, trước đây, kỹ thuật này là rất khó và hạn chế bởi trình độ công nghệ, tuy nhiên với các thiết bị công nghệ hiện đại như bây giờ cùng với tay nghề của bác sĩ thì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Phẫu thuật hàm hô chỉ tác động để cắt tiền đình hàm, có can thiệp vào ngách lợi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ và các chức năng khác của vùng mặt.

— Phẫu thuật hàm hô áp dụng trong các trường hợp hô do hàm, phẫu thuật nhằm điều chỉnh cho tương quan của 2 hàm cân đối với nhau, trong trường hợp người bệnh vừa bị hô do hàm, vừa do răng thì phẫu thuật hàm hô cần kết hợp với niềng răng chỉnh nha mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn không còn phải lo lắng Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không nữa. Phẫu thuật hàm hô  là phương pháp an toàn và hiệu quả trong thẩm mỹ nha khoa.

2. Phẫu thuật chỉnh hàm hô an toàn tuyệt đối chỉ sau 2 giờ

An toàn tuyệt đối:

+ Quy trình nghiêm ngặt: Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô đều phải tuân theo một quy trình nhất định được quy định bởi Bộ y tế. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được khám tổng quát, chụp X quang từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

+ Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại:

phẫu thuật hàm hô 1

Phẫu thuật hàm hô an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại

Có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, các máy móc tối tân như máy chụp X quang thế hệ mới, phần mềm phân tích chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng… Tất cả cùng tạo nên một quy trình thực hiện an toàn nhất và không gây nguy hiểm, không gây đau cho bệnh nhân.

+ Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm: Mặc dù phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng lại khá phức tạp. Các bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm chữa thành công nhiều ca bệnh mới có thể thực hiện được. Quá trình điều trị cho bệnh nhân được các bác sĩ hội chẩn và đưa ra phác đồ phù hợp nhất.

+ Phẫu thuật được tiến hành vô trùng tuyệt đối hoàn toàn, vệ sinh sạch sẽ trước và sau phẫu thuật, đảm bảo không xảy ra biến chứng.

+ Bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày phẫu thuật. Mặc dù sẽ hơi đau trong 2-3 ngày sau phẫu thuật và tình trạng sưng vẫn còn trong 1-2 tuần nhưng đến tuần thứ 3 trở đi, bệnh nhân sẽ hết sưng và hoàn toàn hài lòng với khuôn mặt của mình. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh cho bạn uống sau phẫu thuật.

— Hết hô chỉ sau 2 giờ:

Phẫu thuật hàm hô 2

Hết hô sau 2 giờ phẫu thuật hàm hô

+ Thời gian tiến hành 2 giờ: Thông thường một ca phẫu thuật hàm mặt chỉnh hàm hô chỉ cần thực hiện trong 2 giờ là có thể hoàn thành, sau khi phẫu thuật bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Một khuôn mặt hoàn hảo với tỉ lệ 2 hàm cân đối, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai bình bình thường nhất.

+ Hiệu quả vĩnh viễn: Chỉ 2 giờ phẫu thuật với một lần duy nhất bệnh nhân sẽ hết hô hoàn toàn và kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn không phải can thiệp thêm bất cứ kỹ thuật nào để không bị hô trở lại.

3. Các phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật hô hàm.

phẫu thuật hàm hô 3

Phẫu thuật hàm hô dễ dàng hơn với công nghệ Lefort

Hô hàm trên nhẹ: Tiến hành nhổ răng số 4 và cắt xương tiền đinh hàm trên rồi đẩy lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm dưới.

Hô hàm dưới (hàm móm): Bác sĩ tiến hành cắt hàm dưới và đẩy lùi về phía sau cho khớp với hàm trên.

Hô cả 2 hàm: Nhổ răng số 4 ở cả 2 hàm trên và dưới, cắt xương tiền đình 2 hàm và đẩy lùi về sau.

Nếu hàm trên móm vào mà hàm dưới lại hô dài ra: Phải kết hợp vừa cắt xương đẩy hàm trên ra vừa phải cắt xương và đẩy lùi hàm dưới vào.

Hiện nay với phương pháp Lefort và BSSO thì phẫu thuật hàm hô được tiến hành thuận lợi hơn hết. Để xác định phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm hiệu quả nhất, bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho an toan tuyet doi chi sau 2h