Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và uy tín nhất

Lượt xem : 1181

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn? Cười hở lợi là một khuyết điểm lớn khiến khách hàng không tự tin, trở nên rụt rè và thụ động trong giao tiếp. Phẫu thuật  cười hở lợi tuy là phương pháp khá đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi. Hãy đến với bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – KIM Hospital để được các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và điều trị cho bạn nhé!

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin vốn có

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin vốn có

1. Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu và được tiến hành như thế nào ?

Một nụ cười đẹp thường giúp khuôn mặt bạn tươi sáng và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Vì vậy, nụ cười hở lợi tất nhiên sẽ khiến chúng ta rất mặc cảm khi giao tiếp. Phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi chỉ với duy nhất một lần điều trị. Tuy nhiên, phẫu thuật cười hở lợi ở đâu để đạt hiệu quả như ý là điều mà khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định điều trị.

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Nụ cười của bạn nhờ đó cũng không còn khuyết điểm khi nói cười nữa. Tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút.

2. Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt và uy tín

Cười hở lợi là khiếm khuyết khiến chúng ta thật mất tự tin với diện mạo của mình, nhất là khi nói cười giao tiếp. Chúng ta đều rất mong muốn điều trị nhanh chóng khuyết điểm cười lộ xỉ này, những địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt là vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy, trước khi quyết định điều trị, bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về cơ sở đó. Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt sẽ đảm bảo các yêu cầu sau:

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp

– Bác Sĩ điều trị phải có chuyên môn sâu về phẫu thuật hàm mặt và đã từng thực hiện thành công cho khách hàng.

– Công nghệ điều trị hiện đại: Trang thiết bị và công nghệ điều trị phải đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng khi điều trị.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi phẫu thuật phải chu đáo.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt nhất

Khi bạn có nhu cầu chữa “cười hở lợi” thì nha sỹ sẽ tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gây ra hiện tượng này để có biện pháp điều trị hợp lý nhất đối với tình trạng của mỗi người.

Đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ được kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân có thể. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm. Khi đó, tùy vào bản chất, tình trạng mà có các hướng điều trị cụ thể sau:

– Cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự phát triển của lợi.

– Cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.

– Làm giảm trương lực cơ vành môi với botox hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má

– Kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.

Bên cạnh đó khi đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ được:

–  Tư vấn và điều trị bởi những bác sỹ hàng đầu, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ hàm mặt

–  Trang thiết bị, dụng cụ ý tế hiện đại sẽ đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.

–  Luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất.

Như vậy, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hãy liên lạc với Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn trực tiếp! Làm hài lòng bạn là vinh dự của chúng tôi.

Bạn đang xem: Phau thuat cuoi ho loi o dau tot va uy tin nhat