Phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu?

Lượt xem : 1573

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với nhiều điểm ưu điểm vượt trội giúp bạn khắc phục triệt để hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu ? Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm…

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D 

– Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, điều chỉnh phần xương hàm gây móm về tỉ lệ hợp lý với cung hàm.

– Phẫu thuật hàm móm 3D là phương pháp điều trị móm được khách hàng lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Với nguyên nhân móm là do cấu trúc xương hàm thì chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D mới đem lại hiệu quả như mong đợi cho bạn. Bệnh viện răng hàm mặt sài gòn với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng khuyết điểm của xương hàm.

chỉnh hàm móm giá bao nhiêu 1

Chỉnh hàm móm giá bao nhiêu – Tự tin hơn với phẫu thuật chỉnh hàm móm

– Phẫu thuật hàm móm 3D là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm với nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn và cân đối hai khớp cắn chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

– Phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D áp dụng cho tất cả những bệnh mắc các biểu hiện như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương…Với mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên thì sẽ điều trị phẫu thuật hàm móm được.

– Các chuyên gia khuyên rằng, để chọn được cơ sở phẫu thuật chỉnh hàm móm an toàn uy tín, bạn nên tham khảo từ 3-5 trung tâm và tìm hiểu thật kỹ về chất lượng dịch vụ, giá phẫu thuật hàm móm 3D và uy tín của bệnh viện đó như thế nào. Có phù hợp với điều kiện kinh tế và việc sinh hoạt của bạn không. Bệnh viện KIM là địa chỉ phẫu thuật hàm móm tại TpHCM rất uy tín hiện nay được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến tư vấn và điều trị.

chỉnh hàm móm giá bao nhiêu 2

Phẫu thuật chỉnh hàm móm móm bao nhiêu tiền với công nghệ 3D

2. Giá phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

– Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

– Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn dùng để tham khảo trả lời cho câu hỏi ”phẫu thuật chỉnh hàm móm giá bao nhiêu”. Chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Mọi băn khoăn về thắc mắc chỉnh hàm móm giá bao nhiêu bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất

Bạn đang xem: Phau thuat chinh ham mom gia bao nhieu?