Phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D và những kiến thức cần biết

Lượt xem : 761

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp khắc phục tình trạng hàm móm an toàn và hiệu quả nhất. Đem lại cho bạn khuôn hàm cân đối và như ý có tỉ lệ phù hợp với gương mặt, chỉ với một lần điều trị duy nhất. Khuôn hàm đầy đặn và nụ cười duyên dáng sau phẫu thuật hàm móm sẽ giúp bạn tự tin  trong cuộc sống.

phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại nụ cười tự tin trong cuộc sống

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu do di truyền từ thói quen sinh hoạt không đúng cách có khi còn nhỏ như : mút tay, ngậm cơm…Đa số người bị hô móm không cảm thấy tự nhiên khi cười, thường phải cố che giấu khuyết điểm bằng cách mỉm không dám cười thoải mái hoặc lấy tay che miệng khi cười

2. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D

Phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng phù hợp với gương mặt và có sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật

icon-muiten VIDEO MÔ PHỎNG PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM

3. Đối tượng thích hợp để áp dụng phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D

–  Những trường hợp bị hô – móm bẩm sinh  Hô – móm là một loại khuyết điểm bẩm sinh gây mất thẩm mỹ một cách trầm trọng, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.  Để khắc phục những nhược điểm đó đã không còn là vấn đề khó khăn, với kỹ thuật phẫu thuật chình hàm móm bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đều thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không cần phải tốn nhiều thời gian đeo niềng răng.

–  Mức độ hô-móm nặng, không thể cải thiện được bằng các phương pháp chỉnh nha thông thường

–  Những trường hợp bị lỗi khi sử dụng các phương pháp chỉnh nha khác.

Chỉnh hàm hô- móm bằng công nghệ 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp chỉnh nha khác không đạt được.

4. Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D

phẫu thuật chỉnh hàm móm (1)

Hiệu quả sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D là kỹ thuật chỉnh hình hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp chỉnh hình khuôn hàm trên và dưới cân bằng, không bị sai khớp, phù hợp hài hòa hơn với khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn hàm sau phẫu thuật

Công nghệ 3D sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng giúp bác sĩ có thể mô phỏng được hình ảnh sau phẫu thuật mà chỉ cần dựa vào những hình ảnh trên phim chụp khuôn hàm trước đó. Với công nghệ này khách hàng được xem trước kết quả sau phẫu thuật và theo dõi sự khác nhau giữa khuôn mặt hiện tại và khuôn mặt sau phẫu thuật.

 Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp phẫu thuật ít đau, không để lại sẹo

– Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D mọi thao tác của bác sĩ và từng đường cắt của máy siêu âm cắt xương được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ trên niêm mạc nằm trong miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không có dấu hiệu có vết sẹo.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ có gây tê và trong quá trình phẫu thuật tãi nha khoa SICOM bác sĩ có sử dụng công nghệ laser Cool Light ( siêu công nghệ có tác dụng làm mát, giảm đau…) nên trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

 Phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả đạt được lâu dài

– Với công nghệ chỉnh hình hàm hô –móm 3D bạn chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian cho ca phẫu thuật nhưng hiệu quả bạn thu được lại không ngờ tới. Khung hàm của bạn không những trông hoàn mỹ hơn trông thật thanh tú, giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà chỉnh hàm hô – móm còn giúp bạn thoải mái hơn trong vấn đề sinh hoạt thường ngày.

– Bạn sẽ có được nụ cười tự tin, thoải mái trong cuộc sống mà  không cần lo lắng đến sự thay đổi hay biến chứng nào.

 Phẫu thuật chỉnh hàm móm khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm hô- móm mà các phương pháp chỉnh nha khác không làm được.

– Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm giải quyết được mọi nhược điểm cứng đầu mà phương pháp chỉnh nha khác như niềng răng không thể khắc phục được.

– Khách hàng không cảm thấy vướng víu khó chịu vì phải đeo niềng răng lâu ngày.

– Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc dụng cụ niềng răng, hay phải chú ý nhiều tới vấn đề sinh hoạt cá nhân sau khi chỉnh hình hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm – Nhanh chóng và an toàn

Khác với thủ thuật niềng răng, khách hàng có thể phải đeo niềng răng tới 2 năm trời, nhưng với kỹ thuật chỉnh hình Hô – móm 3D được thực hiện bằng quá trình cắt xương hàm bằng máy siêu âm cắt xương. Phẫu thuật chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và chỉ diễn ra một lần là bạn có được khung hàm đều khớp cắn và trông đẹp,  thẩm mỹ hơn.

Mọi băn khoăn về phẫu thuật chỉnh hàm móm 3D và các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ hàm mặt bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bạn đang xem: Phau thuat chinh ham mom 3D va nhung kien thuc can biet