Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 1031

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em được chuẩn đoán bị hô răng do hàm, bác sĩ khuyên em nên phẫu thuật hàm hô để khắc phục. Tuy nhiên em thắc mắc không biết phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Vũ Thiết – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Vũ Thiết đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Xem thêm: Chỉnh răng hô không cần niềng – xua tan nỗi lo thời gian điều trị kéo dài

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi không biết phẫu thuật chỉnh hàm hô hết bao nhiêu tiền và mức giá nào là chuẩn nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Từ bảng giá có thể thấy phẫu thuật hàm hô có mức chi phí khá đắt  so với phương pháp niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên giá phẫu thuật hàm hô còn tùy vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân khi thực hiện..

Thông thường chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa thường có mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào trình độ chuyên môn của bác sĩ và công nghệ điều trị cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô chỉ áp dụng cho những trường hợp răng bị hô do hàm và không thể khắc phục bằng niềng răng chỉnh nha. Phẫu thuật hàm hô giúp chỉnh hàm hô nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó đa số các trường hợp phẫu thuật hàm hô đều kết hợp với việc niềng răng chỉnh nha để có được hàm răng như mong muốn, chính vì vậy mức chi phí có thể tăng lên do kết hợp thực hiện cả hai phương pháp chỉnh nha.

Phẫu thuật hàm hô khá phức tạp và đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật, chính vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện  phẫu thuật hàm hô để có được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

 

Bạn đang xem: Phau thuat chinh ham ho gia bao nhieu tien ?