Phân biệt các cách làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và không an toàn

Lượt xem : 836

Thể tích vòng 1 có thể tăng bằng nhiều cách nhưng không phải cách làm tăng kích thước vòng 1 nào cũng cho hiệu quả thực chất và an toàn với cơ thể người sử dụng. Vậy đâu là cách an toàn và đâu là biện pháp cần cảnh giác???

 

1. Có bao nhiêu cách làm tăng kích thước vòng 1?

Hiện đang có khá nhiều cách được cho là cách tăng vòng 1 ở tuổi 18 có thể áp dụng và tạo ra hiệu quả như mong muốn. Có thể kể đến các biện pháp sau đây:

Phân biệt các cách làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và không an toàn 1Để nâng size ngực có thể tập luyện cơ ngực

– Áp dụng chế độ ăn uống có các thành phần chất bổ sung estrogen hoặc tương đương như estrogen – là hormone có tác dụng kích thích ngực phát triển.

– Cách luyện tập thể dục, thể thao: Cách này chủ yếu thực hiện các bài tập phát triển nhóm cơ ngực. Khi nhóm cơ này nở ra, size ngực tăng lên đáng kể mặc dù độ lớn của mô tuyến vú không đổi so với trước.

– Massage ngực: Đây là các thao tác kích thích sự lưu thông các mạch máu và ống dẫn giữa, cùng các huyệt ở ngực để tạo ra sự kích thích cho ngực nở răng trong khoảng thời gian nhất định.

– Dùng kem bôi nở ngực: Đây là dạng kem bôi ngoài để thoa trực tiếp lên bầu ngực và được cho là có các thành phần chất kích ngực làm tăng size.

– Uống thuốc nở ngực: Sản phẩm này tương tự như kem nở ngực nhưng được dùng theo dạng uống và cũng cho là có hiệu quả tăng size ngực.

– Các mẹo dùng áo độn ngực, make-up làm ngực to hoặc chọn trang phục để khỏa lấp sự lép kẹp của vòng 1.

– Phẫu thuật đặt ngực: Đây là giải pháp tăng độ lớn cho ngực bằng cách trải qua 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ để đặt túi độn vào dưới mô tuyến để tăng size ngực nhanh chóng ngay sau khi đặt ngực.

Xem thêm: Chia sẻ chị em cách làm ngực nhỏ

2. Cách làm tăng kích thước vòng 1 nào an toàn?

Dù có nhiều cách làm tăng kích thước vòng 1 với cùng một quảng cáo là cho hiệu quả nâng ngực cao, nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả thực sự và an toàn như chúng ta nghĩ.

Trong số các cách kể trên thì cách cho hiệu quả nhưng thật sự an toàn bao gồm:

Phân biệt các cách làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và không an toàn 2Chế độ dinh dưỡng cũng có thể tạo hiệu của nâng ngực tốt

– Chế độ ăn

– Tập cơ ngực

– Massage ngực

– Các mẹo dùng áo độn, make-up và chọn trang phục

Đây đều là những cách tạo nên cho ngực sự thay đổi về kích cỡ nhưng ở mức độ khác nhau và cần có thời gian. Bởi vì mặc dù cho hiệu quả nâng ngực nhưng cần thực hiện trong thời gian dài mới tạo ra được sự thay đổi.

Những cách này đều hoặc là không gây ra ảnh hưởng nào nghiêm trọng cho ngực và cơ thể hoặc là nếu có ảnh hưởng nào đó thì gần như không đáng kể nên có thể yên tâm áp dụng.

3. Cách làm tăng kích thước vòng 1 nào cần cảnh giác khi lựa chọn?

Các cách làm tăng kích thước vòng 1 còn lại dẫu có hiệu quả thì vẫn có những nguy cơ tiềm ẩn nên không được xem là cách an toàn tuyệt đối. Nói như thế có nghĩa là có phương pháp không thật sự an toàn và có cách an toàn hay không phụ thuộc vào việc bạn được thực hiện như thế nào. Cụ thể như sau:

– Kem và thuốc nở ngực cho hiệu quả hay không chưa được kiểm định, Trên thực tế vẫn có những người cảm thấy size ngực tăng nhưng lại được lý giải như đó là sự tích nước ở ngực dưới tác dụng của thuốc và kem nở ngực.

Phân biệt các cách làm tăng kích thước vòng 1 an toàn và không an toàn 3Phẫu thuật đặt ngực cũng là cách hiệu quả nhưng cần thực hiện tại địa chỉ uy tín

– Phẫu thuật đặt ngực cho hiệu quả thực chất nhất và nhanh chóng nhất trong tất cả các biện pháp thẩm mỹ nâng ngực. Nhưng cũng là cách có những nguy cơ khiến người nâng ngực lo lắng nhất. Bởi vì đòi hỏi phải trải qua phẫu thuật, đau đớn và tốn kém chi phí.

Tuy nhiên, nếu được nâng ngực tại địa chỉ uy tín và do bác sỹ giỏi thực hiện thì ca nâng ngực vẫn đảm bảo an toàn. Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều trường hợp.

Như vậy, chọn cách làm tăng kích thước vòng 1 nào tùy thuộc vào nhận định và điều kiện cũng như khả năng của chính người muốn nâng ngực. Nếu cần, bạn vẫn có thể xin tư vấn từ các bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ ngực để có quyết định chính xác nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Phan biet cac cach lam tang kich thuoc vong 1 an toan va khong an toan