Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi an toàn – không đau

Lượt xem : 1067

Một gương mặt thanh tú với những đường nét mềm mại, khuôn mặt V line và mặt trái xoan luôn là niềm mong ước của các quý cô. Vì vậy công nghệ phẫu thuật gọt xương hàm nội soi ra đời đã tạo ra một cơn sốt thật sự bởi tác dụng thần kỳ của nó.

1. Hệ thống phẫu thuật gọi xương hàm nội soi

Nói chung để có một hệ thống phẫu thuật gọt xương hàm nội soi căn bản bao gồm:

– Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor)

– Nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Flight supplier)

– Camera

– Máy hút khói

– Hệ thống tưới rửa

– Máy cắt xương siêu âm

– Máy mài xương

 

Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi 1
Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi giúp bạn sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line

2. Các phương pháp để phẫu thuật gọt xương hàm

– Trước đây phẫu thuật gọt xương hàm hay thon gọn mặt thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay xem như rất ít áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

– Phương pháp tiếp theo được sử dụng là kỹ thuật thông qua đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

– Cuối cùng là phẫu thuật gọt xương hàm nội soi: Phẫu thuật nội soi phát triển bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, được xem là sự tiến bộ vượt bậc ngành phẫu thuật nói chung. Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật xương hàm nội soi được ứng dụng nhiều nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là trong các dịch vụ gọt xương hàm tại các trung tâm thẩm mỹ.

>> Xem chi tiết: Kỹ thuật gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nội soi chỉnh hàm – cằm

Phẫu thuật gọt xương hàm có đặc điểm khó là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật hàm bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu. 

– Với gọt xương hàm nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).

– Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

– Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật cắt xương hàm không có nội soi.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

>> Chi phí gọt hàm giá bao nhiêu? UPDATE mới nhất 2018 <<

Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi 2
Phẫu thuật gọt xương hàm nội soi với những ưu điểm vượt trội là lựa chọn hàng đầy của nhiều quý cô

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoan cũng như thắc mắc về công nghệ Phẫu thuật gọt cằm nội soi, đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi – bệnh viện RHM Sài Gòn để được các chuyên gia hàng đầu về tư vấn và thăm khám. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Phau thuat got xuong ham noi soi an toan - khong dau