Niềng răng vô hình – giải pháp làm đẹp cho răng hô, răng vẩu

Lượt xem : 444

Khi nghe nói niềng răng thường sẽ gắn liền với những kỹ thuật niềng răng mắc cài. Tuy nhiên việc mắc cài răng thường gắn với một thời gian dài khiến cho nhiều người khá băn khoăn và do dự khi niềng răng. Khi đó sự lựa chọn tốt nhất sẽ là niềng răng vô hình là giải pháp tối ưu nhất sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

1. Điểm tốt của niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình chính là niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là giải pháp biện pháp tuyệt vời nhất cho người khiến việc trong môi trường giao thiệp thường xuyên nhưng ngại với niềng răng mắc cài lộ liễu. sở hữu cách thức niềng răng không đeo mắc cài, Invisalign & eCligner tiêu dùng chiếc khay trong suốt mà đeo vào ko ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng.

 Niềng răng vô hình – giải pháp làm đẹp cho răng hô, răng vẩu

>>>>Xem thêm: niềng răng không mắc cài clear aligner

tuy nhiên bên cạnh đó, một ưu điểm nữa của niềng răng vô hình là khay Invisalign hoặc eCligner ko với dây và mắc cài kim khí, người sử dụng niềng răng mang thể dễ dàng túa lắp, bởi thế mang thể ăn uống thoả thích trong quá trình điều trị.

Bạn mang thể túa khay để thưởng thức các món ăn ưa chuộng cũng như chải răng và tiêu dùng chỉ nha khoa dễ dàng để kiểm soát an ninh răng và nướu. Việc khay niềng răng vô hình với thể toá ra lắp vào giúp tránh các bệnh lý răng miệng hơn khi thực hiện thực hành điều trị với niềng răng mắc cài

Sự phối hợp đặc tính trong suốt và tháo dỡ lắp của phương pháp cách thức này giúp bạn mang được cảm giác thả phanh như không hề có khí cụ chỉnh nha trong mồm miệng. những bệnh nhân có những kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít lúc phải nhổ răng sở hữu cách thức chỉnh nha này.

có kỹ thuật niềng răng vô hình tăng trưởng thì với khay niềng răng hiện nay cũng có thể được vận dụng chỉnh nha trong phổ thông trường hợp phức tạp như lệch lạc khớp cắn, răng mọc chen chúc… Dựa vào hệ thống khay niềng răng vô hình được thay thế trong những lần bạn đến thăm khám thì hiệu quả chỉnh nha với khay niềng Invisalign & eCligner cho hiệu quả cao ko kém gì mắc cài.

Khay niềng răng là 1 khối trong suốt, cho nên ko bị bong tuột như mắc cài, nhàng nhàng cứ khoảng 2-3 tuần bạn phải thay khay niềng răng 1 lần vì vậy mà cách thức niềng răng này rất thích hợp ăn nhập cho các bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa vì hạn chế được đáng nhắc số lần thăm khám thầy thuốc bác sĩ

>>>>Xem thêm: niềng răng bị hô phải làm sao?

2. Quy trình của niềng răng vô hình tại Nha khoa Kim

quy trình niềng răng ko mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim được thực hiện theo 1 trật tự chuẩn quốc tế. Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên lượng tiên đoán trước các tình huống cảnh huống với thể phát sinh.

Nhờ công nghệ 3D mô hình rất nhiều quá trình niềng răng thẩm mỹ, Invisalign & eCligner giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân đức khi khởi đầu cho đến khi chấm dứt. trong khoảng ngừng thi côngĐây, công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm phổ biến khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tác khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign độc nhất trên toàn cầu nên đảm bảo thỏa mãn được những mục tiêu an toàn đối sở hữu cơ thể.

Bạn đang xem: Nieng rang vo hinh – giai phap lam dep cho rang ho, rang vau