Niềng răng trong suốt Clear Aligner đẹp an toàn

Lượt xem : 690

Niềng răng trong suốt Clear Aligner – kỹ thuật chỉnh răng mới được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại niềng răng khác.

niềng răng trong suốt Clear Aligner(1)
Niềng răng trong suốt Clear Aligner cho bạn nụ cười tự tin

Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner là một quá trình điều trị với những khay trong suốt, thay khay 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm cho đến khi bạn đạt được kết quả là hàm răng ngay ngắn, đều. Bạn có thể tháo khay ra để ăn những món ăn mình ưa thích, chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng một cách dễ  dàng và mang khay trở lại. Việc điều trị bằng niềng răng trong suốt Clear Aligner chí có hiệu quả khi bạn mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày.

niềng răng trong suốt Clear Aligner (2)
Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner là gì?

Xuyên suốt quá trình niềng răng bắt buộc bạn phải mang từ 20 – 45 bộ khay niềng răng trong suốt Clear Aligner. Mỗi lần khay mới là răng bạn đã có dịch chuyển chiếc răng lệch lạc khoảng 0,2mm và do có lực tác động nhẹ nên bạn sẽ thấy sẽ hơi ê sau vài giờ. Ngoài ra phương pháp này còn gắn các nút chịu lực trong suốt trên bề mặt răng giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn.

Với phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner này sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp giúp bạn có được cảm giác như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng nên rất thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner này được chứng minh đã mang hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng thẩm mỹ khắp thế giới.

Xem thêm: Điều trị răng hàm mặt trả góp 

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Clear Aligner

+ Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

+ Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói, ăn uống thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

niềng răng trong suốt Clear Aligner(3)
Niềng răng trong suốt Clear Aligner bạn có thể tháo lắp dễ dàng

+ Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài

+ Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.

+ An toàn khi sử dụng: Các khay niềng răng trong suốt Clear Aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là rất an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm niềng răng trong suốt Clear Aligner

– Chi phí niềng răng cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác.
– Quá trình niềng răng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ tuổi, tình trạng răng, xương hàm,…

Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt Clear Aligner này thì trước hết nên đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàm mặt uy tín để được thăm khám, tư vấn trực tiếp với nha sĩ để có thao tác điều trị chính xác.

 
Bạn đang xem: Nieng rang trong suot Clear Aligner dep an toan