Niềng răng trả góp – Địa chỉ uy tín giúp mọi người có cơ hội niềng răng

Lượt xem : 414

Niềng răng trả góp hiện nay là cụm từ được đông đảo mọi người quan tâm, nhất là những khách hàng, bệnh nhân có vấn đề về răng miệng và có mong muốn niềng răng. Vậy bạn có biết địa chỉ niềng răng trả góp nào uy tín, đảm bảo hiệu quả cao không?

1. Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là dịch vụ trả trước 1 phần chi phí dịch vụ thay vì trả toàn bộ số tiền niềng răng, phần chi phí dịch vụ còn lại sẽ được trả dần theo từng giai đoạn niềng răng.

Niềng răng trả góp – Địa chỉ uy tín giúp mọi người có cơ hội niềng răng 1
Niềng răng trả góp là gì?

Mục đích của niềng răng trả góp là bởi giá niềng răng khá cao, khoảng từ 30-147 triệu đồng tùy từng phương pháp cụ thể, mức chi phí này đối với nhiều người là rất lớn, do đó niềng răng trả góp ra đời nhằm giúp bệnh nhân có thể trả dần chi phí niềng răng trong từng giai đoạn, tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có cơ hội được niềng răng.

2. Niềng răng trả góp ở đâu tốt, đảm bảo hiệu quả, an toàn?

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, dịch vụ niềng răng trả góp đã được thực hiện và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Dịch vụ này có những điểm cơ bản cần lưu ý như sau:

– Các dịch vụ áp dụng với niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM: niềng răng hô, móm, vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc.

– Đối tượng tham gia: Bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank và Sacombank và có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ răng bằng dịch vụ niềng răng. Mỗi ngân hàng áp dụng thời gian trả góp khác nhau: HSBC từ 3 – 6 – 9 tháng, Techcombank từ 3 – 6 tháng và Sacombank là 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Niềng răng trả góp – Địa chỉ uy tín giúp mọi người có cơ hội niềng răng 2
Niềng răng trả góp tại Nha Khoa Kim với lãi suất ưu đãi nhất

– Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng nêu trên đây.

– Điều kiện để được tham gia niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM:

+ Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank

+ Khách hàng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM

+ Khi tham gia chương trình “Niềng răng trả góp lãi suất 0%”, bạn sẽ không không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của bệnh viện.

Ví dụ: 1 khách hàng của ngân hàng Sacombank khi đến Nha khoa KIM và sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ với tổng chi phí hết 45,000,000 VND, sẽ được khuyến mãi 20% trên tổng chi phí, số tiền còn lại cần phải thanh toán là 36,000,000VNĐ. Khi khách hàng tham gia chương trình niềng răng trả góp 0% trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 4,000,000 VNĐ.

Xem thêm:  Niềng răng ở đâu tốt _ 3 tiêu chí xác định các địa chỉ – An Toàn – Uy Tín nhất hiện nay

Bảng giá chi phí cụ thể bạn có thể tham khảo

Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng tại Nha khoa KIM dưới đây để ước chừng số tiền niềng răng cần trả nhé:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM chỉ có sự khác biệt so với dịch vụ niềng răng thông thường khác ở hình thức thanh toán tiền theo từng giai đoạn niềng răng, ngoài ra, chất lượng mắc cài, chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ và hiệu quả niềng răng đều đảm bảo tốt, không xảy ra tình trạng kém chất lượng hay thiếu sự cẩn thận trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Bạn có thể yên tâm niềng răng trả góp vì các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu sẽ là người trực tiếp niềng răng cho bạn. Nha khoa còn đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại phục vụ niềng răng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng ở trẻ em….

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp và muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn, vui lòng gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem: Nieng rang tra gop – Dia chi uy tin giup moi nguoi co co hoi nieng rang