Niềng răng thưa mất bao lâu thì có hàm răng đều đặn, sát khít nhất?

Lượt xem : 857

Niềng răng thưa mất bao lâu là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của người niềng răng thưa vì ai ai cũng muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, sát khít nhanh chóng. Câu hỏi này đã được các bác sĩ trả lời chính xác và sự được bài viết sau cung cấp lại một lần nữa. Cùng khám phá nhé.

1. Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn thiện?

Niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn thiện là câu hỏi của đông đảo các bệnh nhân có nhu cầu niềng răng thưa. Theo các bác sĩ, thời gian niềng răng thưa nhanh nhất là 6 tháng, tuy nhiên, rất ít trường hợp có thể niềng răng nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Đa phần các ca niềng răng thưa đều có thời gian niềng trung bình từ 15-18 tháng. Một số trường hợp lâu hơn vài tháng nữa để răng có thể sắp xếp ổn định nhất trên cung hàm.

Niềng răng thưa mất bao lâu thì có hàm răng đều đặn, sát khít nhất1Thời gian niềng răng thưa nhanh nhất là 6 tháng

Xem thêm: Những nguyên nhân phố biến làm răng bị thưa là gì?

Tuy vậy, thời gian niềng răng thưa mất bao lâu không quá quan trọng mà quan trọng nhất là tính ổn định và vẻ thẩm mỹ của hàm răng sau khi niềng răng. Đây chính là lời khuyên của bác sĩ dành cho những ai đang băn khoăn niềng răng thưa mất bao lâu. Mặc dù vậy, mong mỏi có hàm răng đẹp nhanh chóng là chính đáng, vì thế, vẫn có cách để bạn niềng răng nhanh, rút ngắn thời gian niềng răng xuống mức tối đa. Vậy đó là các bí quyết nào?

2. Bí quyết niềng răng nhanh, xua tan lo ngại niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng thưa mất bao lâu không những là câu hỏi mà còn là sự e ngại của các bệnh nhân khi niềng răng vì thời gian niềng răng quá lâu có thể ảnh hưởng tới các dự định trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, để yên tâm niềng răng, không còn lo lắng niềng răng thưa mất bao lâu, bạn có thể thực hiện các bí quyết niềng răng nhanh như sau:

− Chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp

Trước khi niềng răng, bạn cần phải trải qua thăm khám chính xác tình trạng răng miệng để có cơ sở để chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp dưới sự tư vấn của bác sĩ. Vì kỹ thuật niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch răng sẽ giúp bạn niềng răng nhanh chóng, đưa quá trình chỉnh răng đi đúng hướng mà không bị gián đoạn.

Niềng răng thưa mất bao lâu thì có hàm răng đều đặn, sát khít nhất2Chọn kỹ thuật niềng răng phù hợp giúp nắn chỉnh răng nhanh

− Chọn mắc cài chính hãng chất lượng

Ngoài kỹ thuật niềng thì việc chọn mắc cài chính hãng chất lượng cũng rất quan trọng. Bởi vì mắc cài và dây cung ảnh hưởng lớn tới sự dịch chuyển của răng, chỉ mắc cài chất lượng, có lực kéo ổn định, không gây ma sát mới giúp niềng răng nhanh chóng. Do đó, bạn cần sáng suốt khi lựa chọn loại mắc cài niềng răng cho mình.

− Chắc chắn về tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ giỏi có thể nắn chỉnh răng nhanh cho bạn do đó kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh, có khả năng lập kế hoạch niềng răng chính xác với tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Do vậy, hãy chọn các bác sĩ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm để niềng răng cho mình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới các trung tâm nha khoa uy tín bởi vì đây là nơi hội tụ của các bác sĩ niềng răng giỏi, có kinh nghiệm phong phú.

Niềng răng thưa mất bao lâu thì có hàm răng đều đặn, sát khít nhất3Bác sĩ giỏi sẽ đưa quá trình chỉnh nha đi đúng hướng, giúp rút ngắn thời gian điều trị

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-mom-giai-phap-can-doi-ham-mat-the-he-moi-nhat.html

Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những bệnh viện răng hàm mặt lớn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ giúp bạ niềng răng an toàn, nhanh chóng với kết quả cao nhất. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca niềng răng, trong đó có nhiều ca niềng răng phức tạp thành công tại Nha khoa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Như vậy, để không còn băn khoăn niềng răng thưa mất bao lâu thì hoàn thiện, và muốn có thời gian niềng răng nhanh nhất, bạn nên chọn đúng loại mắc cài, sáng suốt trong việc lựa chọn kỹ thuật niềng và quan trọng nhất là tìm đúng địa chỉ niềng răng uy tín cho mình.

Trên đây là các thông tin chi tiết về thời gian niềng răng thưa. Hi vọng các tin tức này đã giúp bạn có câu trả lời cho băn khoăn niềng răng thưa mất bao lâu thì có hàm răng đều đặn, sát khít nhất. Chúc bạn sớm có hàm răng như mong đợi.

Bạn đang xem: Nieng rang thua mat bao lau thi co ham rang deu dan, sat khit nhat?