Niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Lượt xem : 1056

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em về niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay ạ? Em có một vài kẽ thưa ở răng, khoảng cách hơi xa nhau trông rất mất thẩm mỹ, làm em rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Nhưng em vẫn đang băn khoăn về mức giá điều trị, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hải Hà – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Hải Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cũng chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?-1
Niềng răng thưa giá bao nhiêu? 

1. Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng vĩnh viễn, hay do thói quen dùng tăm xỉa răng.

Bản chất của phương pháp niềng răng thưa là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?- 2
Niềng răng thưa mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để bạn có thể tham khảo mức giá cho hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Đôi khi, khi bạn đến các Phòng khám hay Bệnh viện Nha khoa để niềng răng, bạn có thể sẽ phải trải qua những ca khám tổng thể để bác sỹ có thể tìm hiểu cho tiết về cấu trúc răng hay xương hàm của bạn. Từ đó, mới có thể đưa ra cái nhìn chính xác nhất về phương pháp điều trị răng tốt nhất. Đây có thể coi là chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền phát sinh bên lề việc chỉnh nha.

Tuy nhiên, chi phí này cũng không phải quá đắt đỏ nên bạn đừng lo lắng quá nhiều. Niềng răng thưa giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào khí cụ bạn sử dụng.

Về mặt hiệu quả điều trị thì các loại mắc cài đều như như nhau. Nhưng khi nhu cầu công việc cũng như điều kiện kinh tế cho phép, bạn nên chọn sử dụng các loại mắc cài hiện đại với tính thẩm mỹ cao như : niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng không mắc cài hay niềng răng tháo lắp,..

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?-3
Niềng răng thưa sớm để đạt hiệu quả nhanh chóng

Tuy nhiên, nếu bạn không thể lo được mức chi phí niềng răng thưa quá cao thì bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng các loại mắc cài truyền thống như : mắc cài kim loại hay mắc cài sứ để tiết kiệm giá thành.

Dựa vào bảng giá niềng răng thưa trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các Nha khoa hoặc Phòng khám uy tín để so sánh về chi phí niềng răng thưa. Sau đó lấy giá niềng răng thưa tốt nhất để lựa chọn cho bản thân. Bạn cũng nên lưu ý đến chế độ dịch vụ sau chỉnh nha và tay nghề bác sỹ thực hiện ca chỉnh nha đó để có kết quả tốt nhất cho hàm răng của mình.

2. Niềng răng thưa mất bao lâu?

Như các cách niềng răng thông thường, thời gian niềng răng thưa mất khoảng 18 – 24 tháng. Tuy nhiên, thời gian niềng răng này còn phụ thuộc vào mức độ thưa thớt của răng khó hay dễ theo cấp độ từ 1 đến 3, cũng như kết cấu của xương bạn là cứng hay mềm. Ngoài ra, thời gian niềng răng thưa cũng một phần phụ thuộc vào độ tuổi của người niềng răng. Nếu thực hiện niềng răng thưa càng sớm thì thời gian niềng càng giảm dần vì cấu trúc xương hàm chưa phát triển hết.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về niềng răng hô giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang thua gia bao nhieu la re nhat hien nay?