Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu – bảng giá mới nhất

Lượt xem : 32

Câu hỏi: Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Hàm răng trên của em thì đều đặn, nhưng hàm dưới thì bị thưa. Em muốn đi niềng răng 1 hàm dưới nhưng không biết niềng 1 hàm giá thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Kiệt – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Kiệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng ăn nhai, nhưng ảnh hưởng 1 phần tới thẩm mỹ khuôn hàm. Niềng răng thưa là giải pháp giúp nắn chỉnh các răng đều đặn hơn.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu - bảng giá mới nhất 1Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Vậy niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế ít có trường hợp nào bệnh nhân có sự chuẩn chỉnh ở cả 2 hàm. Và việc niềng răng thưa 1 hàm chỉ có thể được thực hiện khi hàm còn lại khớp cắn chuẩn, cân xứng. Khi đó, kỹ thuật niềng răng 1 hàm sẽ đem lại kết quả tốt.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá trọn gói liệu trình niềng răng dưới đây, từ đó chia đôi số tiền sẽ ra số tiền niềng răng thưa 1 hàm.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

>>> Niềng răng lệch lạc

Nếu bạn lựa chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống, giá chỉ từ 15 triệu/ hàm; mắc cài kim loại có khóa giá từ 18 triệu/ hàm;

Vì niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn chỉnh và sự kiên trì. Do vậy, để niềng răng thưa 1 hàm mang lại kết quả tốt, bạn có thể lựa chọn các giải pháp niềng răng mắc cài hoặc khay niềng.

Trước khi biết phương pháp nào phù hợp với điều kiện và tình trạng răng của mình, có thể chỉ cần niềng răng thưa hàm dưới vẫn có thể đảm bảo hàm răng đều đặn hay không, bạn nên tới gặp các bác sỹ chuyên khoa niềng răng để được thăm khám.

Qua các máy móc thiết bị chuyên dụng như máy chụp phim X-quang răng như Cone Beam CT 3D, máy Cepha, Pano,… bác sỹ sẽ biết cụ thể tình trạng răng của bạn ra sao, từ đó sẽ đưa ra chẩn đoán cho bạn.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu - bảng giá mới nhất 2Bạn sẽ được chụp phim X-quang răng, phân tích hàm mặt trước khi niềng răng

Bằng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, bạn sẽ được xem trước kết quả mô phỏng hàm răng sau khi nắn chỉnh, răng hết thưa, đều đặn, ngay hàng thẳng lối.

Trước khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn được giải đáp băn khoăn niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, quy trình ra sao, khi nào kết thúc quá trình,…

Bạn không nên chỉ quan tâm tới chi phí niềng răng thưa 1 hàm bao nhiêu mà nên chú trọng địa chỉ niềng răng tại đâu uy tín, chất lượng để thực hiện.

Tốt nhất, bạn nên tới cơ sở gần nhất của Nha khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và trao đổi cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Niềng răng clear aligner

Niềng răng ở đâu tốt

Bạn đang xem: Nieng rang thua 1 ham gia bao nhieu - bang gia moi nhat