Niềng răng tháo lắp – Bí quyết chỉnh nha khác biệt cho hiệu quả cao

Lượt xem : 828

Có thể tháo ra lắp vào dễ dàng lại có tính thẩm mỹ cao, cho hiệu quả niềng răng tốt là những ưu điểm của kỹ thuật niềng răng tháo lắp mà phương pháp niềng răng khác không có. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả chỉnh nha như ý, bạn vẫn cần hiểu rõ kỹ thuật niềng răng khác biệt này.

1. Niềng răng tháo lắp khác gì so với niềng răng mắc cài?

Niềng răng tháo lắp là tên gọi của kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khí cụ tháo lắp, có khả năng tháo rời dễ dàng, giúp việc vệ sinh răng miệng khi niềng răng được thuận tiện hơn nhưng vẫn cho hiệu quả nắn chỉnh răng cao. Đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của phương pháp niềng răng tháo lắp so với các phương pháp niềng răng mắc cài.

Niềng răng tháo lắp – Bí quyết chỉnh nha khác biệt cho hiệu quả cao1Kỹ thuật niềng răng tháo lắp trong nha khoa

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-invisalign-o-dau-tai-ha-noi-uy-tin.html

Hiện nay, niềng răng tháo lắp bao gồm các dụng cụ tháo lắp dành cho trẻ em hoặc nong rộng hàm cho người trưởng thành và hệ thống các khay niềng trong suốt, tiêu biểu là khay Clear Align và khay Invisalign. Trong đó, hệ thống các khay niềng tháo lắp được đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ và hiệu quả, có thể khắc phục được các nhược điểm về mặt thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

2. Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp sử dụng các khí cụ tháo lắp dành cho trẻ em cho hiệu quả rất tốt trong việc nắn chỉnh răng sai lệch ở trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 8-12 tuổi hoặc ở những người trưởng thành cần nong rộng hàm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Niềng răng tháo lắp – Bí quyết chỉnh nha khác biệt cho hiệu quả cao2Dụng cụ niềng răng tháo lắp cho trẻ em

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-khenh-trao-luu-lam-dep-rang-hot-nhat-gioi-tre-hien-nay.html

Trong khi đó, các khay niềng Invisalign, Clear Align không chỉ cho tính thẩm mỹ cao mà còn được cải tiến không ngừng để giúp nắn chỉnh răng nhanh, cho hiệu quả chỉnh nha không kém gì so với các kỹ thuật niềng răng khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mà niềng răng tháo lắp đem lại. Tuy nhiên, để không hối tiếc với quyết định của mình, bạn cần trải qua thăm khám chính xác tình trạng răng miệng tại các cơ sở nha khoa uy tín và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp này.

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ khi niềng răng tháo lắp, nhất là thời gian đeo khí cụ để đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Chẳng hạn, bạn nên đeo khay niềng ít nhất 20 giờ/ ngày, đồng thời nên giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt khi niềng răng…

3. Niềng răng tháo lắp nào ở địa chỉ nào hiệu quả nhất?

Niềng răng tháo lắp là một lựa chọn chỉnh nha tốt, phù hợp với nhiều trường hợp. Do đó, bạn có thể đến các trung tâm nha khoa thăm khám và chỉnh răng tháo lắp cho mình. Tuy nhiên, để đạt kết quả như mong đợi, đúng với kỳ vọng của bản thân. Bạn nên chỉnh nha tháo lắp tại các địa chỉ nha khoa lớn và uy tín.

Niềng răng tháo lắp – Bí quyết chỉnh nha khác biệt cho hiệu quả cao3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM

*Lưu ý:Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Một trong những địa chỉ uy tín nhất, có thể cam kết giúp bạn đạt kết quả niềng răng tháo lắp cao nhất là Nha khoa KIM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, hội tụ bác sĩ giỏi và có sợ hỗ trợ hiệu quả của hệ thống máy móc, thiết bị tối tân, Nha khoa KIM đã niềng răng cho hàng ngàn người. Nhiều người trong số đó có những sai lệch răng phức tạp cũng được Nha khoa nắn chỉnh răng thành công.

Không những thế, khi niềng răng tháo lắp tại Nha khoa, bạn còn được sử dụng những khí cụ niềng răng chất lượng cao nhất, có xuất xứ rõ rằng, nhất là các khay niềng Invisalign được nhập khẩu từ MỸ cũng được đưa vào sử dụng, nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bởi vậy, nếu có nhu cầu niềng răng tháo lắp hoặc muốn được thăm khám răng hàm mặt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Nha khoa KIM. Ngoài ra, bạn có thể gọi số 19006899 khi có bất cứ băn khoăn nào khác về niềng răng tháo lắp cần giải đáp, chúng tôi sẽ hồi đáp nhanh nhất cho bạn.

 

Bạn đang xem: Nieng rang thao lap – Bi quyet chinh nha khac biet cho hieu qua cao