Niềng răng sứ bao nhiêu, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Lượt xem : 426

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng em hơi hô nên em có ý định đi niềng răng sứ để khắc phục. Do công việc cần giao tiếp nhiều nên em lựa chọn răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết niềng răng sứ bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng sứ bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng sứ bao nhiêu, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?1

Niềng răng sứ bao nhiêu, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến giúp khắc phục tình trạng răng sai lệch về khớp cắn cho cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.

Xem thêm: dụng cụ niềng răng tại nhà giúp bạn có hàm răng đều và đẹp mà tiết kiệm chi phí?

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền?

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng, Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Để biết chính xác niềng răng sứ giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được cho là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy niềng sứ bao nhiêu có thể thấy giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và các loại mắc cài niềng răng mà bạn lựa chọn.  Thông thường mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có một mức giá khác nhau.

Trình độ ý bác sĩ, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng. Giá niềng răng còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn thực hiện niềng răng

Niềng răng cần 18 – 24 tháng để đạt được kết quả như mong muốn, thời gian niềng răng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và cách chăm sóc răng trong quá trình niềng răng.

Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Niềng răng chỉ giúp răng di chuyển ngoài ra không cần thực hiện mài răng, cũng như tác động lên răng nên không ảnh hưởng tới cấu trúc răng.

Để niềng răng giá rẻ và trong thời gian nhanh nhất bạn nên cân nhắc thực hiện niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín  với hệ thống trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng sứ  bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: ê răng khi niềng răng phải làm sao để khắc phục triệt để?

Bạn đang xem: Nieng rang su bao nhieu, bang gia chuan nhat hien nay?