Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu để răng đẹp thẩm mỹ nhất?

Lượt xem : 450

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn đi niềng răng để khắc phục răng hô, nhưng em nghe nói niềng răng rất đắt nên muốn hỏi bác sĩ niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Ánh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Ánh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu chuyên gia giải đáp?Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Xem thêm:  hình ảnh trước và sau niềng răng

Niềng răng là dịch vụ nha khoa phổ biến được nhiều người tin tưởng thực hiện khắc phục hàm răng xấu đẹp như mong muốn.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn nhanh chóng và hiệu quả.  Tuy nhiên không ít bệnh nhân thắc mắc không biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Để biết chính xác nhất giá niềng răng bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được xem là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá có thể thấy niềng răng có mức giá khá cao so với các phương pháp chỉnh hình răng khác. Giá niềng răng phục thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn.

Niềng răng có mức giá rẻ nhất là niềng răng với mắc cài kim loại chuẩn, có mức giá khoảng 30 triệu đồng cho một lộ trình. Loại mắc cài này được làm từ thép không gỉ đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt.

Sở dĩ loại mắc cài này có mức giá rẻ hơn so với các loại mắc cài khác là do được làm từ kim loại bình dân nên không đáp ứng được thẩm mỹ của hàm răng.

Mỗi loại mắc cài khác thường có mức giá cao hơn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì loại mắc cài này luôn đảm bảo đạt được kết quả niềng răng như mong muốn.

Xem thêm: phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Trên thực tế đây cũng là loại mắc cài được nhiều người tin tưởng thực hiện nhất do có mức giá cả hợp lý và hiệu quả chỉnh nha tốt.

Để biết rõ hơn về giá niềng răng bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được kiểm tra răng miệng, tại đây bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mắc cài phù hợp nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Nieng rang re nhat la bao nhieu de rang dep tham my nhat?