Niềng răng móm, chỉnh răng móm hiệu quả không cần phẫu thuật

Lượt xem : 554

Niềng răng móm là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng móm cho bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn mặt thon gọn cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

1. Răng móm do đâu và áp dụng trong trường hợp nào

Trước khi tìm hiểu về phương pháp niềng răng móm cần xác định đươc nguyên nhân gây nên tình trạng móm răng và niềng răng được thực hiện trong những trường hợp nào.

Niềng răng móm, chỉnh răng móm hiệu quả không cần phẫu thuật1Nguyên nhân răng móm có thể do răng hàm dưới phát triển quả mức so với hàm trên

−Nguyên nhân dãn tới tình trạng răng bị móm

Trên thực tế răng mom xuất phát từ hai nguyên nhân cụ thể và chủ yếu và trực tiếp là do răng và do xương hàm.

Do xương hàm: Do xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên hoặc có thể do xương hàm dưới quá ngắn,  nguyên nhân này cũng chể xuất phát từ cả hai lý do làm cho khuôn mặt mất cân đối.

Do răng: Do răng hàm dưới mắc chìa ra phía trước quá mức so với răng hàm trên hoặc có thể do răng hàm trên cụ vào so với răng hàm dưới.

Do cả răng và hàm: Do xương hàm dưới phát triển quá mức đồng thời răng cũng phát triển bất thường làm gây nên tìn trạng sai lệch.

Niềng răng móm, chỉnh răng móm hiệu quả không cần phẫu thuật2Hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm

−Niểng răng móm áp dụng trong trường hợp nào:

Niềng răng móm có thể thực hiện được trong hai trường hợp phổ biến giúp răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Móm do răng: Nếu nguyên nhân xuất phát từ việc răng chìa ra phía trước quá mức giả pháp niềng răng móm giúp hàm răng đều và đẹp hơn mà không cần đụng dao kéo.

Móm do răng hàm hàm: Những trường hợp móm do răng và hàm, tuy nhiên niềng răng chỉ thực hiện được khi móm do hàm với mức độ nhẹ, niềng răng không chỉ giúp răng về đúng vị trí mà còn giúp chỉnh hàm hiệu quả.

Xem thêm: Niềng răng nên ăn gì để không bị mắc thức ăn?

2. Công nghệ niềng răng chỉnh món tại nha khoa Kim

Niềng răng móm được xem là giải pháp tối đa và hiệu quả nhất giúp khắc phục hàm răng móm mà không cần thực hiện phẫu thuật. Niềng răng cải thiện được khớp cắn và giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Khi thực hiện niềng răng bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng lắp lên răng của bệnh nhân để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn. Thời gian niềng răng có thể kéo dài 18 – 24 tháng tùy vào tình rạng tăng miệng mỗi người.

Tại nha khoa Kim hiện nay đã và đáp áp dụng phương pháp niềng răng móm an toàn và hiện đại giúp bệnh nhân có hàm răng đẹp chỉ sau một lần thực hiện với những ưu điểm vượt trội.

Niềng răng móm, chỉnh răng móm hiệu quả không cần phẫu thuật3Quy trình niềng răng móm hiện đại tại nha khoa Kim

Áp dụng kỹ thuật niềng răng chỉnh nha với công nghệ 3D hiện đại đáp ứng tối đa nhu cẩu của bệnh nhân mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Bệnh nhân sẽ được chụp lại cấu trúc xương hàm thông quá máy chụp X quang Cone Beam CT 3D và được lên kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện niềng  răng chỉnh nha.

Tại đây cũng được trang bị phần mềm Vceph 3D giúp phân tích cấu trúc xuong và lên phác đồ niềng răng , tính toán lực kéo của mắc cài, thời gian răng dịch chuyển để đạt được kết quả như mong muốn.

Duy nhất tại Nha khoa Kim bạn được ký hợp đồng với các khoản cam kết thời gian di chuyển của răng, tốc độ di chuyển và kết quả sau khi niềng răng.

Mọi thắc mắc về niềng răng móm vui lòng liên hệ với chúng tôi  qua số Hotline 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Gợi ý xem thêm: Thời gian niềng răng mất bao lâu

Bạn đang xem: Nieng rang mom, chinh rang mom hieu qua khong can phau thuat